Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing

Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Quốc Tế

Bằng Cử nhân Kế toán Quốc tế OBU được đào tạo theo hình thức tín chỉ với ngôn ngữ sử dụng chính thức là tiếng Anh, hỗ trợ giảng dạy một phần bằng Tiếng Việt trong những môn đâu tiên. bạn sẽ được thực hành những nghiệp vụ rất cụ thể của kế toán, bao gồm tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Qua đó, bạn được trang bị các nguyên lý và ứng dụng nền tảng cần thiết trong ngành, cũng như sự hiểu biết bao quát về các hệ thống pháp lý mà doanh nghiệp vận hành tại Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân viên bộ phận Kiểm toán-Kế Toán, trưởng bộ phận Kiểm toán - Kế Toán, thành viên Ban giám đốc doanh nghiệp, trưởng các bộ phận, và các đối tượng quan tâm khác.

Thời Lượng

Khoảng 6 kỳ học (1 năm 2 kỳ, mỗi kỳ học tương đương 6 tháng).

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Quốc Tế


Mỗi một kỳ học, học viên được phép thi tối đa 4 môn kiến thức chuyên ngành bằng phương thức thi trên giấy được tổ chức đồng thời trên toàn thế giới. Phương thức thi bằng máy tính nối mạng Internet chỉ áp dụng cho học viên thi 4 môn kiến thức chuyên ngành đầu tiên. Kỳ thi bằng máy tính nối mạng (CBE - Computer base exem) được tổ chức độc lập với kỳ thi trên giấy.
Trước khi học chuyên ngành, học viên được trang bị các kiến thức tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành. Đây được coi là nền tảng ngôn ngữ để học viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành được dễ dàng và hiệu quả.

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thị Mai Loan
Điện thoại: 0977119527
Website: http://vietsourcing.edu.vn - Email: edu@vietsourcing.com
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Với cam kết cùng với ACCA góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán, kiểm toán và tài chính hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới. Các khóa đào tạo ACCA và FIA của Vietsourcing được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình nhằm đạt được bằng cấp danh giá ACCA. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản