Cử Nhân Tin Học

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTT

300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Tin Học

Biết được nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin ngày càng nhiều trường chúng tôi đã mở ra chương trình đào tạo cử nhân tin học để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chương trình học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp, cử nhân cao đẳng tin học có thể thực hiện các hoạt động nghề nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp. Ngành tin học hiện gồm 2 chuyên ngành:
- Mạng máy tính (MMT): cử nhân cao đẳng tin học có thể tham gia thiết kế, cài đặt, quản trị hệ thống mạng LAN, các dịch vụ Internet cho các công ty, xí nghiệp và trường học; quản lý hệ thống mạng máy tính cho các tổ chức, doanh nghiệp.
- Công nghệ phần mềm (CNPM): cử nhân cao đẳng tin học có thể tham gia thiết kế, lập trình, triển khai các ứng dụng phần mềm trên các môi trường Windows và Internet.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tốt nghiệp THPT và đạt điểm đầu vào theo quy định của trường.

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Tin Học


- Kiến thức giáo dục đại cương
+ Lý luận Triết học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.
+ Khoa học xã hội.
+ Ngoại ngữ.
+Toán – Tin học - Khoa học tự nhiên.
+ Giáo dục thể chất.
+ Giáo dục quốc phòng.
- Kiến thức chuyên ngành.
+ Ngôn ngữ lập trình C.
+ Cấu trúc máy tính.
+ Kỹ thuật lập trình cơ bản.
+ Đồ họa ứng dụng.
+ Cấu trúc dữ liệu và thuật giải.
+ Hệ điều hành.
+ Kỹ thuật lập trình nâng cao.
+ Cơ sở dữ liệu.
+ Lập trình hướng đối tượng.
+ Mạng máy tính.
+ Anh văn chuyên ngành.
+ Thiết kế Web.
+ Phân tích thiết kế hệ thống.
+ Công nghệ lập trình hiện đại.
+ Công nghệ phần mềm.
+ Phát triển ứng dụng Internet.
+ Khai thác và quản trị mạng Windows.
+ Hệ điều hành Linux.
+ Thiết kế và triển khai hệ thống mạng.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTT
300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)62619423 - (08)39411189
Website: http://www.ntt.edu.vn -
Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành là một trường đại học đa ngành, đa nghề, đa bậc học, đa cơ sở đào tạo. Hiện nay, nhà trường có đội ngũ hơn 2.000 CB, GV, CNV trong đó hơn 62% có trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ , thạc sỹ còn lại là kỹ sư và cử nhân, với quy mô hơn 26.000 học sinh sinh viên. Nhà trường hiện đang đào tạo gần 40 chuyên ngành trên các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, khoa học bảo vệ sức khỏe, ngoại ngữ: Anh -Nhật - Trung - Hàn và khoa học xã hội và nhân văn ở bậc đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, liên thông và đào tạo từ xa. Nhà trường luôn có những chính sách thu hút người tài giỏi về làm giảng viên với tinh thần tôn sư trọng đạo và luôn luôn đòi hỏi giảng viên phải dạy người, dạy nghề để các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng lập thân, lập nghiệp. Với triết lý đào tạo: “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”, để nâng cao giá trị bản thân người học đối với gia đình, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, học sinh sinh viên của trường đại học Nguyễn Tất Thành tốt nghiệp ra trường đã được các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và sử dụng lao động cả trong và ngoài nước chấp nhận tuyển dụng lên đến 94-95% có việc làm. Bởi vì trong thời gian đào tạo các em học sinh sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống, nên khi các em tốt nghiệp ra trường các em rất tự tin, chủ động, sáng tạo và có khả năng phản biện cao.
Đồng bộ tài khoản