Dance Dành Cho Mọi Người

TT Thể Dục Thể Hình & Yoga California Tại Việt Nam - Yoga California

Pico Plaza 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Dance

Từ lịch học với rất nhiều lớp học, bạn hãy tìm cho mình một lựa chọn phù hợp để kích thích các bước nhảy theo giai điệu sôi động của âm nhạc. Hãy tập luyện những động tác mà bạn yêu thích nhất! Hãy nhảy theo cách riêng của bạn với BodyJam. Dẫn đầu cuộc đua xe của riêng bạn với các bài tập RPM. Tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa luyện tập tim mạch và võ thuật với BodyCombat.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng.

Thời Lượng

Theo thời lượng khóa học.

Nội Dung Khóa Học Dance


Tăng cường sức mạnh cho mỗi múi cơ trên cơ thể bạn với các thanh tạ trong lớp BodyPump. Hòa mình trong bầu không khí vui như hội với các bước nhảy vừa đầy đam mê vừa đốt cháy calo của Zumba và các Vũ Điệu Latin. Tận hưởng niềm vui thú tuyệt vời trong sự quyến rũ lạ thường của Múa Bụng.

TT Thể Dục Thể Hình & Yoga California Tại Việt Nam - Yoga California
Pico Plaza 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (08)39483999
Website: http://www.cfyc.com.vn - Email: info@cfyc.com.vn
Thành công vượt bậc của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á. Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills. Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp CFYC luôn trung thành và nhất quán trong việc thực hiện cam kết của thương hiệu: Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.
Đồng bộ tài khoản