Đánh Giá Nội Bộ Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng

Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh - UCI

37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng

Khóa học Đánh Giá Nội Bộ Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng do Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh thiết kế để giúp học viên hiểu được lý thuyết và các kỹ năng thực hành cần thiết để thực hiện và báo cáo việc đánh giá nội bộ nhằm đánh giá một cách có hiệu quả việc áp dụng và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) của một tổ chức.

Đối Tượng Tham Gia

  • Đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, các quản trị viên cấp cao (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành), các Tổ trưởng, Giám đốc sản xuất,…
  • Mọi đối tượng đang công tác tại các doanh nghiệp thuộc các khu vực kinh tế khác nhau như: Trường học, Bệnh viện, Dịch vụ hành chính công,….

Thời Lượng

04 buổi, 4tiết/ buổi

Nội Dung Khóa Học Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng


Đánh giá viên nội bộ

  • Nguyên tắc đánh giá
  • Quản lý chương trình đánh giá
  • Các hoạt động đánh giá
  • Năng lực chuyên gia đánh giá
  • Viết báo cáo
  • Bài tập tình huống

Ưu Đãi Chung

Học viên đăng ký trước ngày khai giảng 07 ngày thì đóng học phí theo học phí ưu đãi

Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh - UCI
37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Thy
Điện thoại: 0919036365
Website: http://www.uci.vn - Email: info@uci.vn
Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (UCI) là một trong những Viện hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế như: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 22000, HACCP, SA8000, GAP, các mô hình quản lý: Lean Management, 6 Sigma, JIT, Kaizen, 5S,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn nghiên cứu, triển khai các đề tài khoa học ứng dụng trong kinh doanh, trong giáo dục, xây dựng các chiến lược phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

UCI đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ do Sở KH&CN cấp giấy chứng nhận đăng ký số 221/ĐK-KHCN ngày 18 tháng 11 năm 2009. Đội ngũ UCI gồm các chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đã từng công tác trong nhóm ngành kinh tế - kinh doanh của Việt Nam. UCI đã có những hợp tác, liên kết hoạt động với các đơn vị nước ngoài như: Soongsil University 1897, NQA Global Assurance UK, AQA International USA, ILO,…

UCI cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp hợp tác và phát triển.

Đồng bộ tài khoản