Đầu Tư Chứng Khoán

Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K

164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán

Để có thể tự chủ được tài chính trong tương lai, các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính cá nhân đã khuyên chúng ta cần phải làm 3 việc sau khi còn trẻ: Tiết kiệm Gia tăng thu nhập từ công việc làm thêm Gia tăng thu nhập từ hoạt động đầu tư. Đầu tư chứng khoán là hoạt động kinh doanh của cá nhân hay tổ chức nhằm gia tăng và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của các nhân và Công ty, do vậy đầu tư hiệu quả sẽ đem lại lợi ích cho cá nhân và Công ty. Cùng đồng hành với các bạn trẻ, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, thiết kế khóa đào tạo - huấn luyện thực tế “Đầu tư Chứng khoán” nhằm nâng cao kiến thức và hành trang đầu tư kinh doanh để trở thành một nhà đầu tư thành công. Mục đích khoá học:
- Hiểu rõ các khái niệm cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán
- Nắm được cách thức giao dịch chứng khoán theo quy định và luật chứng khoán
- Hiểu được phân tích cơ bản
- Hiểu được phân tích kỹ thuật
- Vận dụng kiến thức đầu tư thực tế

Đối Tượng Tham Gia

- Học viên khối ngành tài chính - kinh tế - Học viên quan tâm và tìm hiểu đầu tư chứng khoán

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán


- Học phần 1
+ Buổi 1: (1) Chứng khoán và thị trường chứng khoán (2) Luật doanh nghiệp và Công ty Cổ phần (3) Cách thức mua - bán chứng khoán
+ Buổi 2: (1) Những quy định và cách thức giao dịch chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán (2) Những quy định và cách thức giao dịch chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán
+ Buổi 3: Phân tích cơ bản chứng khoán (cổ phiếu)
+ Buổi 4: Phân tích cơ bản chứng khoán (cổ phiếu) (tiếp theo)
+ Buổi 5: Định giá chứng khoán (cổ phiếu - trái phiếu
+ Buổi 6: Phân tích kỹ thuật chứng khoán
+ Buổi 7: Phân tích kỹ thuật chứng khoán (tiếp theo)
+ Buổi 8: Đánh giá đầu tư dựa trên lý thuyết và thực tế
- Học phần 2: Huấn luyện thực tế - coaching
+ Buổi 1: Mở tài khoản tại Công ty chứng khoán. Đến công ty chứng khoán tham quan và mở tài khoản
+ Buổi 2: Tìm hiểu các hạng mục trên bảng điện giao dịch. Theo dõi giao dịch và đặt lệnh mua bán
+ Buổi 3 và buổi 4: Đầu tư mua - bán chứng khoán. Đầu tư chứng khoán dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật

Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K
164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)3997484
Website: http://www.ask.edu.vn - Email: daotao@ASK.edu.vn

Bắt đầu thành lập từ tháng 10 năm 2007 và tổ chức những khóa đào tạo đầu tiên vào tháng 12 năm 2007, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã đi qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để định hình những nét đặc trưng của một trường đào tạo những cá nhân được trang bị đầy đủ năng lực với ba yếu tố chủ đạo: (1) Năng lực chuyên môn; (2) Năng lực giao tiếp và (3) Năng lực nhận thức. Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K lấy mô hình đào tạo “A.S.K” làm triết lý chủ đạo cho việc phát triển các nội dung đào tạo cũng như quá trình triển khai chương trình đào tạo trong thực tế. Mô hình đào tạo A.S.K là một loại mô hình đào tạo kiểu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Điểm nổi bật của mô hình đào tạo này là sự phân tích lĩnh vực đào tạo thành những nhân tố hoàn toàn độc lập và sau đó hệ thống hóa chúng thành ba phạm trù cơ bản về: thái độ, kỹ năng, kiến thức (A – Attitudes, S – Skills, K – Knowledge). Mỗi yếu tố của “A.S.K” đều mang theo những ý nghĩa đặc trưng. TẦM NHÌN: Trở thành Trường Đào tạo Kinh doanh được Doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm công nhận và là một trong những đơn vị được khách hàng xem xét và lựa chọn khi có nhu cầu. SỨ MẠNG: Tạo dựng và phát triển năng lực của học viên bằng cách tác động vào thái độ, kết hợp với kỹ năng nhằm hình thành nên những tri thức phù hợp đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp GIÁ TRỊ CỐT LÕI: - Kỷ luật: Giảng viên, học viên và bộ phận hỗ trợ có tác phong làm việc và học tập chuyên nghiệp, độc lập, sáng tạo, có trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm. - Đồng nhất: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả chương trình đào tạo tương đồng với thực tế tại doanh nghiệp. - Danh dự: Dựa trên tâm của nhà giáo và danh dự của cả tập thể, A.S.

  • » Xem thêm
    • K cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa cho học viên; mang đến cho doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kỹ năng.

Đồng bộ tài khoản