Khởi Nghiệp - Làm Chủ

Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K

164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Khởi Nghiệp - Làm Chủ

Chương trình đào tạo được thiết kế bởi Trung tâm đào tạo kinh doanh - Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K dành cho các cá nhân mong muốn tìm hiểu và tự mình vận hành, quản lý một doanh nghiệp. Chương trình bao gồm 4 giai đoạn: Kiến thức kinh tế và Kỹ năng kinh doanh; Kiến thức kinh tế; Kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp; Kiến thức và kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu Quản trị doanh nghiệp
Mục đích khoá học:
- Được trang bị đầy đủ KIẾN THỨC về kinh tế để có thể phát triển một ý tưởng kinh doanh thành một dự án kinh doanh thực sự trong thực tế và mang tính khả thi cao.
- Được rèn luyện các KỸ NĂNG cần thiết để xây dựng một kế hoạch kinh doanh chi tiết để có thể trình bày, giới thiệu với các nhà đầu tư tài chính và làm cơ sở để vận hành doanh nghiệp của cá nhân.
- Được tôi luyện thông qua các bài tập/ dự án thực tế để có một THÁI ĐỘ làm việc chuyên nghiệp và khát khao thành công trong sự nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Học viên mong muốn tự mình vận hành doanh nghiệp - Học viên đang làm việc cho gia đình và mong muốn chuyên nghiệp hóa công việc của mình

Thời Lượng

9 tháng

Nội Dung Khóa Học Khởi Nghiệp - Làm Chủ


- Kiến thức kinh tế và kỹ năng kinh doanh
+ Quản trị văn phòng
+ Nguyên lý kế toán
+ Quản trị dịch vụ
+ Kỹ năng quản lý thời gian
+ Kỹ năng đàm phán, thương lượng
+ Kỹ năng tư duy sáng tạo
+ Thực hiện bài thi cuối giai đoạn
- Kiến thức kinh tế
+ Quản trị học
+ Tâm lý quản lý
+ Hành vi tổ chức
+ Marketing căn bản
+ Thực hiện bài thi cuối giai đoạn
- Kỹ năng điều hành doanh nghiệp
+ Quản trị chiến lược
+ Quản trị dự án
+ Quản trị sản xuất
+ Quản lý chất lượng
+ Thực hiện bài thi cuối giai đoạn
- Kỹ năng khởi nghiệp
+ Ý tưởng kinh doanh và Khảo sát thị trường
+ Xây dựng kế hoạch kinh doanh
+ Luật kinh doanh
+ Quản lý phát triển doanh nghiệp
+ Thực hiện bài thi cuối giai đoạn

Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K
164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)3997484
Website: http://www.ask.edu.vn - Email: daotao@ASK.edu.vn

Bắt đầu thành lập từ tháng 10 năm 2007 và tổ chức những khóa đào tạo đầu tiên vào tháng 12 năm 2007, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã đi qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để định hình những nét đặc trưng của một trường đào tạo những cá nhân được trang bị đầy đủ năng lực với ba yếu tố chủ đạo: (1) Năng lực chuyên môn; (2) Năng lực giao tiếp và (3) Năng lực nhận thức. Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K lấy mô hình đào tạo “A.S.K” làm triết lý chủ đạo cho việc phát triển các nội dung đào tạo cũng như quá trình triển khai chương trình đào tạo trong thực tế. Mô hình đào tạo A.S.K là một loại mô hình đào tạo kiểu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Điểm nổi bật của mô hình đào tạo này là sự phân tích lĩnh vực đào tạo thành những nhân tố hoàn toàn độc lập và sau đó hệ thống hóa chúng thành ba phạm trù cơ bản về: thái độ, kỹ năng, kiến thức (A – Attitudes, S – Skills, K – Knowledge). Mỗi yếu tố của “A.S.K” đều mang theo những ý nghĩa đặc trưng. TẦM NHÌN: Trở thành Trường Đào tạo Kinh doanh được Doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm công nhận và là một trong những đơn vị được khách hàng xem xét và lựa chọn khi có nhu cầu. SỨ MẠNG: Tạo dựng và phát triển năng lực của học viên bằng cách tác động vào thái độ, kết hợp với kỹ năng nhằm hình thành nên những tri thức phù hợp đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp GIÁ TRỊ CỐT LÕI: - Kỷ luật: Giảng viên, học viên và bộ phận hỗ trợ có tác phong làm việc và học tập chuyên nghiệp, độc lập, sáng tạo, có trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm. - Đồng nhất: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả chương trình đào tạo tương đồng với thực tế tại doanh nghiệp. - Danh dự: Dựa trên tâm của nhà giáo và danh dự của cả tập thể, A.S.

  • » Xem thêm
    • K cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa cho học viên; mang đến cho doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kỹ năng.

Đồng bộ tài khoản