Đầu Tư CK Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường Chứng Khoán

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST

148/3 Đường số 8, Phường11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường Chứng Khoán

Theo một thăm dò không chính thức của Công ty cổ phần đào tạo đầu tư FST thì đa số các nhà đầu tư cá nhân khi bắt đầu tham gia vào thị trường cổ phiếu đã chưa có sự chuẩn bị mang tính thiết yếu nhất vì nhiều lí do khác nhau. Thông thường, các nhà đầu tư vội vã tham gia vào thị trường tại những thời điểm thị trường bùng nổ vì thế chưa có đủ thời gian để quan sát và tìm hiểu xem những rủi ro và cơ hội trên thị trường cổ phiếu. Trong quá trình đầu tư trên thị trường, các nhà đầu tư thường lạc lối và bội thực trước một biển thông tin từ các nguồn khác nhau, các nhà đầu tư phải tự dò dẫm, trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm vui buồn trong quá trình đầu tư, nhưng kèm theo đó là những bài học với học phí hết sức cao. Có cách nào để những nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường với một xuất phát điểm tốt hơn? Có cách nào để nhà đầu tư cá nhân nắm được những nguyên tắc căn bản nhất của việc đầu tư cổ phiếu? Có cách nào để nhà đầu tư cá nhân nhập cuộc một cách tự tin nhờ thừa hưởng những kiến thức, những trải nghiệm và phương pháp luận từ những người đi trước? Đó thực sự là những trăn trở của những người sáng lập FST. Xuất phát từ sứ mệnh của mình, FST giới thiệu khóa học - Đầu tư chứng khóan dành cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường với mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân những kiến thức, những kinh nghiệm và phương pháp luận căn bản nhất để nhà đầu tư cá nhân làm hành trang trong hành trình đầu tư đầy cam go nhưng cũng hết sức thú vị trên thị trường chứng khoán.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân muốn tìm hiểu về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
- Các nhà đầu tư cá nhân chuẩn bị tham gia vào thị trường chứng khoán.
- Các nhà đầu tư cá nhân đã tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng muốn trang bị kiến thức căn bản và có hệ thống hơn về thị trường chứng khoán.
- Các cá nhân công tác trong các lĩnh vực có liên quan đến ngành dịch vụ chứng khoán

Thời Lượng

Học tối thứ 2, 4, 6 từ 17h45 đến 20h30,10 buổi
Địa điểm học: Q.3, HCM

Nội Dung Khóa Học Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường Chứng Khoán


- Tổng quan về thị trường chứng khoán (buổi 1)
- Cách thức TTCK hoạt động – Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn công ty chứng khoán và người môi giới- Cách thức mở tài khoản giao dịch chứng khoán (buổi 2)
- Các qui định về giao dịch và thanh toán trên SGDCK TP.HCM và HN – Các kỹ thuật giao dịch căn bản (buổi 3)
- Phân tích và lựa chọn cổ phiếu (buổi 4-5-6-7)
- Hệ thống thông tin ảnh hưởng đến TTCK và những qui định cơ bản về việc CBTT trên TTCK Việt Nam – Các kênh hữu ích để tìm kiếm thông tin cần thiết (buổi 8)
- Những điều cốt yếu khi đầu tư cổ phiếu (buổi 9)
- Một số điểm lưu ý trong quá trình đầu tư cổ phiếu và trao đổi kinh nghiệm đầu tư (buổi 10)

Ưu Đãi Chung

Học viên được hướng dẫn tham quan sàn giao dịch chứng khoán. Học viên được học lại các buổi học vắng mặt vào khóa kế tiếp và sẽ được tư vấn miễn phí kiến thức về CK và thị trường trường chứng khoán trong vòng 3 tháng kể từ sau khóa học nếu có yêu cầu.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST
148/3 Đường số 8, Phường11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST
Điện thoại: (08)39301236
Website: http://www.fst.vn - Email: info@fst.vn
FST phấn đấu trở thành một công ty đào tạo đầu tư có khả năng cung cấp các khóa học được các nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức đánh giá cao cả về mặt l‎í luận và tính thực tiễn với sứ mệnh giúp cho nhà đầu tư cá nhân có được sự tự tin và tìm kiếm được niềm vui khi tham gia vào đầu tư trên thị trường chứng khoán thông qua việc cung cấp các khóa được thiết kế và chia sẻ với sự cố gắng cao nhất nhằm trang bị những kiến thức căn bản cho các nhà đầu tư trước khi tham gia vào thị trường. Thế mạnh cốt lõi của FST được hình thành từ sự tâm huyết và cam kết về chất lượng của những người sáng lập, đội ngũ giảng viên và các cộng sự - những người có nhiều năm tham gia nghiên cứu, giảng dạy, công tác thực tiễn và đầu tư trên thị trường chứng khoán. Tham gia giảng dạy tại Công ty Cổ phần Đào tạo Đầu tư FST, các giảng viên đều mong muốn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm với các học viên nhằm giúp học viên đạt thành tích tốt nhất trong học tập và hoàn thành tốt công việc tại công ty.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản