Phân Tích Doanh Nghiệp Và Định Giá Cổ Phiếu

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST

148/3 Đường số 8, Phường11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phân Tích Doanh Nghiệp Và Định Giá Cổ Phiếu

Sau khóa học học viên sẽ đạt được những kết quả sau:
- Nắm được tổng quan về quy trình phân tích công ty và định giá cổ phiếu, nguồn dữ liệu để phân tích công ty và những qui định của pháp luật về công bố thông tin các báo cáo tài chính doanh nghiệp, báo cáo thường niên, báo cáo kiểm toán trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
- Giúp bạn hiểu quy trình và cách thức lập các báo cáo tài chính doanh nghiệp.
- Giúp bạn hiểu nội dung của các báo cáo tài chính và quan hệ giữa các báo cáo tài chính với nhau .
- Giúp bạn hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến hình thức và chất lượng của các báo cáo tài chính doanh nghiệp
- Giúp bạn hiểu những qui định của pháp luật về công bố thông tin về báo cáo tài chính doanh nghiệp, báo cáo thường niên, báo cáo kiểm toán trên thị trường chứng khoán.
- Giúp bạn hiểu và phân tích các báo cáo tài chính doanh nghiệp; phân tích và đánh giá về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình tài sản, công nợ và các luồng tiền của doanh nghiệp để từ đó có cái nhìn tổng quát về khả năng phát triển của doanh nghiệp cũng như những khó khăn, rủi ro mà doanh nghiệp đang gặp phải, và từ đó bạn có thể đưa ra những dự báo về tình hình sản xuất kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp trong tương lai
- Giúp bạn tìm các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững thông qua đánh giá xu hướng phát triển dài hạn của doanh nghiệp.
- Giúp bạn tìm hiểu các phương pháp luận về việc định giá công ty và cổ phiếu, các phương pháp thực tế thường áp dụng trong việc đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam hàng ngày, cũng như nguồn dữ liệu bạn có thể sử dụng để phân tích định giá cổ phiếu
- Giúp bạn thực hành phân tích một số cổ phiếu trên TTCK Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân muốn tìm hiểu về phương pháp phân tích công ty và định giá cổ phiếu và những kiến thức có liên quan để phục vụ cho các yêu cầu công việc khác nhau của mình.
- Các nhân viên ở các bộ phận có liên quan của công ty chứng khoán, công ty tài chính, ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm và các loại hình doanh nghiệp khác muốn trang bị kiến thức về phân tích công ty và định giá cổ phiếu.
- Các nhà đầu tư muốn trang bị kiến thức cần thiết về phân tích công ty và định giá cổ phiếu để phục vụ cho việc đầu tư trên TTCK.
- Các bạn sinh viên chuẩn bị hoặc mới tốt nghiệp ra trường muốn được trang bị kiến thức về phân tích công ty và báo cáo tài chính doanh nghiệp để chuẩn bị cho công việc sau này.

Thời Lượng

- Học tối 3, 5, 7 từ 17h45 đến 20h30 . Thời lượng học: 12 buổi.
- Địa điểm học: Tại Quận 3, TP.HCM

Nội Dung Khóa Học Phân Tích Doanh Nghiệp Và Định Giá Cổ Phiếu


- Tổng quan về Phân tích Doanh nghiệp và định giá cổ phiếu – Phân tích tình hình vĩ mô và TTCK (buổi 1)
- Phân tích các ngành và Dự báo triển vọng của ngành (buổi 2)
- Phân tích công ty và tình hình tài chính công ty (buổi 3-4-5)
- Vấn đề chất lượng lợi nhuận và các thủ thuật làm đẹp Báo cáo tài chính (buổi 6)
- Phân tích và dự báo triển vọng doanh nghiệp (buổi 7)
- Quy trình định giá vốn cổ phần và khái niệm về tỉ suất thu nhập (buổi 8)
- Các mô hình định giá vốn cổ phần (buổi 9-10-11)
- Một số lưu ý khi phân tích BCTC của những công ty ở các ngành đặc biệt hoặc công ty đa ngành.(buổi 12)

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST
148/3 Đường số 8, Phường11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Đầu Tư FST
Điện thoại: (08)39301236
Website: http://www.fst.vn - Email: info@fst.vn
FST phấn đấu trở thành một công ty đào tạo đầu tư có khả năng cung cấp các khóa học được các nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức đánh giá cao cả về mặt l‎í luận và tính thực tiễn với sứ mệnh giúp cho nhà đầu tư cá nhân có được sự tự tin và tìm kiếm được niềm vui khi tham gia vào đầu tư trên thị trường chứng khoán thông qua việc cung cấp các khóa được thiết kế và chia sẻ với sự cố gắng cao nhất nhằm trang bị những kiến thức căn bản cho các nhà đầu tư trước khi tham gia vào thị trường. Thế mạnh cốt lõi của FST được hình thành từ sự tâm huyết và cam kết về chất lượng của những người sáng lập, đội ngũ giảng viên và các cộng sự - những người có nhiều năm tham gia nghiên cứu, giảng dạy, công tác thực tiễn và đầu tư trên thị trường chứng khoán. Tham gia giảng dạy tại Công ty Cổ phần Đào tạo Đầu tư FST, các giảng viên đều mong muốn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm với các học viên nhằm giúp học viên đạt thành tích tốt nhất trong học tập và hoàn thành tốt công việc tại công ty.

Đồng bộ tài khoản