Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp ERP

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp ERP

Open ERP là giải pháp hoạch định nguồn lực (ERP - Enterprise Resource Planning) dựa trên công nghệ mã nguồn mở, rất phù hợp với tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Đặc điểm nổi bật của Open ERP là đa dạng (1800 phân hệ khác nhau), đạt tiêu chuẩn quốc tế (có chi nhánh hơn 38 quốc gia khác nhau), chi phí và thời gian triển khai thấp. Doanh nghiệp của bạn cần triển khai hệ thống phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp – ERP (Enterprise Resource Planning). Bạn đang gặp khó khăn với kiến thức cũng như kinh nghiệm và quy trình chọn lựa, đánh giá, tổ chức triển khai hệ thống này. Chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP của Athena sẽ trang bị cho học viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cốt lõi, các tình huống triển khai dự án ERP thực tế điển hình với các công cụ hiệu quả giúp bạn đủ tự tin, chủ động để tổ chức triển khai dự án ERP trong doanh nghiệp của mình. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cốt lõi về các thành phần của hệ thống ERP và định hướng quy trình triển khai dự án ERP.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho giám đốc điều hành (CEO), trưởng phòng IT (IT Manager), giám đốc phụ trách dự án ERP, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, các bên liên quan dự án ERP.

Thời Lượng

1 buổi

Nội Dung Khóa Học Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp ERP


- Tổng quan hệ thống ERP.
- Tổ chức và quản trị dự án triển khai ERP.
- Hệ thống ERP - Kế toán và tài chính.
- Hệ thống ERP - Bán hàng và theo dõi công nợ phải thu.
- Hệ thống ERP - Quản lý kho hàng hóa và Vật tư.
- Hệ thống ERP - Mua hàng và theo dõi công nợ phải trả.
- Hệ thống ERP - Quản lý sản xuất.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản