Giao Dịch Viên Ngân Hàng

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM - BUH

36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giao Dịch Viên Ngân Hàng

Giao Dịch Viên (GDV) là các nhân viên ngân hàng làm việc tại quầy giao dịch ở chi nhánh, phòng giao dịch và các điểm giao dịch của ngân hàng, thực hiện khoảng 40 - 100 giao dịch/ngày. Hàng ngày GDV tiếp xúc với khách hàng để tiếp nhận yêu cầu, xử lý giao dịch và ghi chép mọi giao dịch liên quan đến tiền mặt, sec, tiết kiệm, chuyển khoản, mua đổi ngoại tệ,...phát sinh tại quầy. Mỗi GDV đều có vai trò của 1 người bán hàng và giới thiệu dịch vụ chéo, đồng thời tạo nên hình ảnh thương hiệu, chất lượng dịch vụ xuất sắc của 1 ngân hàng, giúp ngân hàng tăng huy động vốn và lợi nhuận. Khoá học "Giao Dịch Viên Ngân Hàng" của trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM sẽ giúp bạn:
- Thấu hiểu tầm quan trọng của tuân thủ và đạo đức nghề nghiệp
- Nâng cao kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và trực tiếp với khách hàng
- Nâng cao kỹ năng giải quyết khiếu nại của khách hàng
- Góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu của ngân hàng
- Ý thức rủi ro tác nghiệm, đặc biệt là rửa tiền và gian lận lừa đảo

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Giao Dịch Viên Ngân Hàng

Thời Lượng

Thời lượng học: 14 buổi tối thứ 2, 4, 6

Nội Dung Khóa Học Giao Dịch Viên Ngân Hàng


- Quản lý hồ sơ khách hàng, danh sách đen, thông tin nhóm khách hàng, mẫu dấu chữ ký,…
- Quản lý tài khoản thanh toán, một số cách tính lãi phổ biến, phong tỏa số dư, quản lý Séc, quản lý thấu chi, thanh toán lương cho các tổ chức doanh nghiệp,...
- Quản lý tài khoản tiền gửi, phong tỏa, chuyển nhượng, chiết khấu
- Thanh toán trong nước: đặc điểm các kênh thanh toán trong nước, lập các yêu cầu thanh toán
- Chuyển tiền ra nước ngoài: tìm hiểu hệ thống Swift
- Thực hành Mua bán ngoại tệ, Giảng viên: Giao dịch viên chuyên nghiệp, lãnh đạo các ngân hàng hàng đầu Việt Nam

Ưu Đãi Chung

– Nhóm học viên đăng ký ghi danh 02 học viên/chuyên đề => Giảm 100.000đ/học viên
– Nhóm học viên đăng ký ghi danh từ 03 học viên/chuyên đề => Giảm 150.000đ/học viên
– 01 học viên đăng ký ghi danh từ 02 chuyên đề => Giảm 150.000đ/học viên

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM - BUH
36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)38291901
Website: http://buh.edu.vn -
Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh là một Trường Đại học có bề dày lịch sử gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh là trường đại học đa ngành với ngành mũi nhọn là tài chính - ngân hàng. Hiện nay trường có 07 ngành học: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Kinh tế quốc tế. Trường đào tạo học sinh, sinh viên, học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - xã hội khác ở trong nước và trên thế giới. Nguồn nhân lực được đào tạo có khả năng làm các công việc quản trị kinh doanh, nghiên cứu, tác nghiệp các nghiệp vụ kinh doanh lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trường là trung tâm khoa học có uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Trường có nhiệm vụ thu nhận, truyền bá, nghiên cứu, phát triển các thành tựu khoa học công nghệ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hiện đại cho ngành và cho các lĩnh vực kinh tế - xã hội khác. Mục tiêu tổng thể đến năm 2020 là xây dựng Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và tư vấn khoa học Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh ở Việt Nam và khu vực châu Á, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới, có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu.
Đồng bộ tài khoản