Thực Hành Kế Toán Trên Excel

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM - BUH

36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thực Hành Kế Toán Trên Excel

Excel là công cụ mà hiện nay không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Không chỉ vậy làm kế toán trên Excel chính là bản chất của công việc kế toán. Vì vậy bạn làm kế toán mà không thành thạo làm trên Excel đó là một sơ suất rất lớn mà cần bổ xung ngay lập tức. Chính vì thế sinh viên mới ra trường cần học để trang bị kỹ năng thực hành làm kế toán trên Excel giúp sinh viên tự tin hơn khi đi xin việc hay nhân viên kế toán đang làm cần nâng cao kỹ năng Excel để có thể tự thiết kế phần mềm Excel cho bản thân giúp tiết kiệm thời gian làm kế toán của bạn. Lớp học Thực Hành Kế Toán Trên Excel của Trường Đại Học Ngân Hàng đào tạo sẽ hướng dẫn các bạn làm sổ sách, lập báo cáo tài chính thành thạo trên chứng từ của các doanh nghiệp đang hoạt động,...Khi làm Kế Toán Trên Excel bạn có thể chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Thực Hành Kế Toán Trên Excel

Thời Lượng

Thời lượng học: 7 buổi tối thứ 2, 4, 6

Nội Dung Khóa Học Thực Hành Kế Toán Trên Excel


- Giới thiệu tổng quan về Microsoft Excel
- Giới thiệu các hàm thông dụng trong Kế Toán
- Thực hành áp dụng excel để thiết lập hệ thống sổ kế toán máy theo hình thức nhật ký chung
- Thực hành lập báo cáo tài chính
- Thực hành lập báo cáo thuê GTGT
- Thực hành trên máy tính suốt thời gian học. Giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành kế toán tại các công ty nổi tiếng

Ưu Đãi Chung

– Nhóm học viên đăng ký ghi danh 02 học viên/chuyên đề => Giảm 100.000đ/học viên
– Nhóm học viên đăng ký ghi danh từ 03 học viên/chuyên đề => Giảm 150.000đ/học viên
– 01 học viên đăng ký ghi danh từ 02 chuyên đề => Giảm 150.000đ/học viên

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM - BUH
36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)38291901
Website: http://buh.edu.vn -
Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh là một Trường Đại học có bề dày lịch sử gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh là trường đại học đa ngành với ngành mũi nhọn là tài chính - ngân hàng. Hiện nay trường có 07 ngành học: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Kinh tế quốc tế. Trường đào tạo học sinh, sinh viên, học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - xã hội khác ở trong nước và trên thế giới. Nguồn nhân lực được đào tạo có khả năng làm các công việc quản trị kinh doanh, nghiên cứu, tác nghiệp các nghiệp vụ kinh doanh lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trường là trung tâm khoa học có uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Trường có nhiệm vụ thu nhận, truyền bá, nghiên cứu, phát triển các thành tựu khoa học công nghệ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hiện đại cho ngành và cho các lĩnh vực kinh tế - xã hội khác. Mục tiêu tổng thể đến năm 2020 là xây dựng Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và tư vấn khoa học Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh ở Việt Nam và khu vực châu Á, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới, có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu.
Đồng bộ tài khoản