Giao Tiếp Trôi Chảy SupTalkKid

Trung tâm WeDo - WeGood

Số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Giao Tiếp SupTalkKid

Để trẻ em tiếp xúc sớm với Tiếng Anh sẽ trau dồi vốn từ vựng và khả năng giao tiếp trôi chảy, tự tin, lưu loát. Ở độ tuổi từ 3-6 tuổi, trẻ có thể học song song 2 ngôn ngữ, do đó các bậc phụ huynh nên cho các con theo học các lớp Tiếng Anh, nhằm rèn luyện khả năng nghe, phát âm và hình thành sớm các phản xạ với ngoại ngữ.

Đối Tượng Tham Gia

Từ 4 đến 6 tuổi.

Thời Lượng

48 buổi /chương trình và được chia 8 buổi/1 khóa.

Nội Dung Khóa Học Giao Tiếp SupTalkKid


- Học từ vựng, đánh vần và nhận dạng từ vựng; giao tiếp các câu phức tạp theo các chủ đề xung quanh cuộc sống thực tế, xã hội trong phạm vi của độ tuổi.
- Tổ chức học thông qua các trò chơi trí tuệ, đóng kịch, MC, giao tiếp...theo các tình huống thường gặp trong đời thường để các em rèn luyện khả năng tự tin, độc lập trong giao tiếp.
- Tổ chức các chương trình ngoại khóa giao lưu với trẻ em nước ngoài nhằm giúp các em có môi trường tiếp xúc với người bản ngữ.

Trung tâm WeDo - WeGood
Số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm WeDo - WeGood
Điện thoại: 0437678965
Website: http://wedo-wegood.edu.vn - Email: phamhien.chuyengia@gmail.com
Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood là đơn vị trực thuộc Viện nghiên cứu, phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood. Với tôn chỉ hoạt động lấy chữ Trí làm cốt lõi chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng vì sự phát triển toàn diện của các thế hệ học sinh. Suốt 15 năm qua, Ban lãnh đạo và toàn thể các chuyên gia, nhà tư vấn thuộc Viện nghiên cứu, phát triển năng lực tuy duy Wedo-Wegood luôn hoạt động nghề nghiệp và phấn đấu đấu vì mục tiêu “Trí thủy – Nhân sơn” cao đẹp. Trí tuệ con người mênh mang và rộng lớn như dòng nước, đồng thời phải thông suốt, minh mẫn thì con người mới chinh phục được mọi thử thách, khó khăn trong cuộc đời. Trí tuệ, học thức của con người là vô tận, cần phải được khai thông bằng tư duy, chỉ có liên tục đặt bản thân trong trạng thái tư duy thì trí tuệ mới được khai sáng và phát huy tối đa chức năng của mình. Con người cũng vậy, cần luôn ở tư thế giống như ngọn núi vĩ đại, tâm phải cao, bản lĩnh phải lớn. Với phương châm “Ẩn sau mỗi trẻ em đều có tố chất và năng lực của một thiên tài”, chúng tôi luôn mong muốn các khóa học của mình có thể phát huy tối đa trí tuệ, bản lĩnh, và năng lực trong mỗi con người.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản