Guitar Cổ Điển

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice

08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Guitar Cổ Điển

Trung tâm âm nhạc Music Voice thường xuyên tổ chức khóa học Guitar Classic(cổ điển) và khóa học guitar đệm hát. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ nhạc viện Tp. HCM, ĐH văn hóa nghệ thuật quân đội…với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp “nắm lý thuyết vững thực hành”, học viên chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo của trung tâm. Kết thúc khóa học: Học viên sẽ nắm vững được phương pháp chơi đàn một cách nhuần nhuyễn và thuần thục. Vững nhạc lý, giỏi thực hành”. Bạn sẽ tự tin biểu diễn và hòa mình vào giai điệu mượt mà và sâu lắng mang phong cách cổ điển.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn yêu thích môn học guitar cổ điển ở mọi lứa tuổi, cũng như những bạn muốn trải nghiệm hay phiêu linh trên những giai điệu mượt mà sâu lắng mang phong cách cổ điển.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Guitar Cổ Điển

Nội Dung Khóa Học Guitar Cổ Điển


- Tư thế cầm đàn – cách cầm phím, chơi đàn – giới thiệu về đàn và 6 dây đàn
- Luyện ngón bàn tay trái
- Luyện ngón bàn tay phải
- Cách đặt các ngón tay.
- Cách luyến lên, cách luyến xuống.
- Chập hợp âm sự độc lập của các ngón tay.
- Kỉ thuật móc dây, ép dây.
- Phối hợp đồng bộ tay phải và tay trái.
- Chạy gam đô trưởng, rê trưởng mi trưởng …
- Thực hành trên các bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp.

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice
08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Thuỳ Vân
Điện thoại: 0948797270
Website: http://www.luyenthithanhnhac.com - Email: musicvoice2013@gmail.com
Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh,luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice, luyện thi tiếng hát mãi xanh... và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tp. HCM...được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên. Trung tâm chúng tôi chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Chúng tôi nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.
Đồng bộ tài khoản