Hệ Cao Đẳng Ngành Tin Học Ứng Dụng

Cao Đẳng Sư Phạm Kiên Giang

449 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 6, phường Rạch Sỏi, Quận Rạch Giá, Kiên Giang

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Tin Học Ứng Dụng

Chương trình đào tạo ngành tin học ứng dụng, trình độ cao đẳng trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành công nghệ thông tin, giúp người học có khả năng cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ và kỹ năng thao tác. Cụ thể là ở các khía cạnh sau: Phân tích, thiết kế và cài đặt các hệ thống thông tin phục vụ cho các nhu cầu khoa học, quản lý, hỗ trợ sản xuất; tổ chức, quản lý và triển khai các dự án sản xuất phần mềm có quy mô từ đơn giản đến phức tạp; quản trị các hệ thống thông tin hay các mạng máy tính có quy mô vừa và nhỏ.

Đối Tượng Tham Gia

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề đã qua kì xét tuyển của trường.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Tin Học Ứng Dụng


- Cơ sở dữ liệu
- Thiết kế WEB
- Tin văn phòng
- Lắp đặt bảo trì và sửa chữa máy tính
- Lắp đặt và quản trị mạng
- Tiếng Anh chuyên ngành
- Lập trình Java
- Lập trình VB.NET
- Lập trình C#
- Phân tích và thiết kế HTTT
- Auto CAD
- Hệ điều hành Linux
- Khai thác phần mềm nguồn mở
- Lập trình ứng dụng

Cao Đẳng Sư Phạm Kiên Giang
449 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 6, phường Rạch Sỏi, Quận Rạch Giá, Kiên Giang
Người liên hệ: Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang
Điện thoại: 0773911071
Website: http://www.cdspkg.edu.vn - Email: tccb@cdspkg.edu.vn
Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang được thành lập trên cơ sở trường Trung học Sư phạm Kiên Giang theo Quyết định số 128/1998/QĐ-TTg, ngày 13/7/1998 của Thủ tướng Chính phủ. Trường có chức năng đào tạo và bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở, giáo viên tiểu học, giáo viên mầm non. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và nghiên cứu - ứng dụng khoa học giáo dục. Từ 1975 đến nay, trường đã đào tạo hơn 18 nghìn giáo viên. Đã giải quyết được cơ bản vấn đề thiếu giáo viên của tỉnh. Hiện nay, mỗi năm trường tuyển sinh từ 600 đến 800 sinh viên với 18 ngành đào tạo. Trường đang liên kết với các trường đại học để đào tạo các ngành sư phạm và ngoài sư phạm trình độ cao đẳng và đại học.
Đồng bộ tài khoản