Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Microsoft Access

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7

Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Microsoft Access

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ 12-A7 thông báo tổ chức khóa học Hệ quản trị cơ sởdữ liệu microsoft Acces. Đến với trung tâm các học viên được học lý thuyết bằng phần mềm giảng dạy và thực hành trực tiếp trên máy tính kết nối Internet tốc độ cao. Kết thúc khoá học: Học viên sẽ được dự thi cấp chứng chỉ của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Và nếu vượt qua kì thi sẽ được cấp bằng. Mọi thông tin chi tiết đăng kí khóa học hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email đến trung tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Đối Tượng Tham Gia

Cho tất cả mọi đối tượng, cần thiết cho các cán bộ quản lý, các nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, các nhà nghiên cứu...

Thời Lượng

15 buổi. Khai giảng từ ngày 9 đến 15/6 năm 2014

Nội Dung Khóa Học Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Microsoft Access


- Kiến thức về hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access
+ Access cơ bản
+ Access nâng cao
- Thiết kế, hoạch địch một CSDL
- Sử dụng các lệnh để truy tìm dữ liệu
- Chọn lựa và phân loại dữ kiện
- Tạo các giao diện đẹp và dễ nhìn để làm việc với CSDL một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Điện thoại: 0437547384
Website: http://www.12a7.vn - Email: Info@12a7.vn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học 12-A7 bắt đầu thành lập năm 1998 và đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động theo quyết định số 2903/QĐ-SGD&ĐT trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trụ sở đặt tại 12-A7 TT Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với 12 năm liên tục phát triển và trưởng thành, trung tâm đã khẳng định được uy tín, vị thế trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ - Tin học tại khu vực. Thương hiệu “12-A7” Đã đi vào trong lòng các bạn học viên. Được đánh giá là một trong những trung tâm chuyên Tiếng anh và Tin học chất lượng nhất tại khu vực các trường đại học ở Hà Nội. Các học viên theo học tại 12-A7 đã đạt được những vốn Tiếng anh, Tin học nhất định làm hành trang cho cuộc sống. Rất nhiều học viên của 12-A7 đã đỗ vào đại học chính quy, đại học tại chức, đại học văn bằng 2. Các cử nhân của các chuyên ngành khác theo học và ôn tiếng Anh tại đây đã đỗ vào cao học. Rất nhiều sinh viên của các trường đại học như ĐHSP1, ĐH Thương Mại, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mỏ, ĐH Tài Chính Kế Toán, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương vv…, đã chọn 12-A7 làm nơi trau dồi vốn ngoại ngữ để phục vụ cho các kỳ thi của trường mình và dự thi lấy chứng chỉ A-B-C do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức để làm hành trang chuẩn bị cho công cuộc tìm việc sau khi ra trường.
Đồng bộ tài khoản