Họa Viên Kiến Trúc 3D

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc 3D

Họa viên kiến trúc 3D là chương trình học giúp học viên vận dụng kiến thức và kỹ thuật để tạo ra các bản vẽ phối cảnh 3D để hấp dẫn các nhà đầu tư. Chương trình giảng dạy được nhấn mạnh vào những nguyên tắc căn bản, những quy luật chung và những kinh nghiệm thực tế nhằm đào tạo cho học viên có thể hành nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp, phương pháp giảng dạy cũng hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình tự đào tạo và nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học như: Trang bị cho học viên những kiến thức về vẽ kỹ thuật, phương vẽ phối cảnh và cách thức thể hiện bản vẽ giả lập 3D. Sử dụng thành thạo và khai thác thế mạnh các phần mềm đồ họa như: Corel Draw, Autocad , 3dsmax, Sketchup, Photoshop và các kiến thức chuyên ngành kiến trúc để thể hiện các bản vẽ phối cảnh 3D ứng dụng vào ngành kiến trúc một cách chuyên nghiệp – họa viên 3D kiến trúc.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc, xây dựng... cần bổ sung kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên sâu về những dụng của phần mềm vào chuyên ngành để phục vụ cho việc thực hiện đồ án trong quá trình học và tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc sau này.
- Người đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thời Lượng

Thời gian học: 12 tháng/khóa. Học 3 buổi/tuần (Thứ 2 - 4 - 6 hoặc Thứ 3 - 5 - 7)

Nội Dung Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc 3D


- Corel Draw.
- Photoshop.
- Autocad 2D.
- Vẽ kĩ thuật xây dựng.
- 3D Studio max căn bản.
- Kiến thức chuyên ngành.
- 3Dmax và V-Ray chuyên sâu - Phối cảnh trong kiến trúc.
- Sketchup.
- Đồ án tốt nghiệp.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 15% cho học sinh và sinh viên.
- Giảm 10% cho học viên thuộc gia đình chính sách.
- Giảm 05% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (Đăng ký cùng lúc, cùng lớp, cùng khóa học).

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản