Học Làm Bánh Su Mềm Nhật Bản Và Bánh Âu

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Su Mềm

- Với những chiếc bánh su mềm có nguồn gốc từ Nhật Bản, người thưởng thức có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời, sự kết hợp tinh tế giữa lớp vỏ dai mềm, thơm phức; nhân kem tươi mát lịm bên trong cùng các loại cheese frosting (kem phủ), các loại mứt hay hạt cao cấp… tất cả tạo nên một vị ngọt thanh, không bị ngán. Còn với những chiếc bánh châu Âu, người thưởng thức không chỉ được tận hưởng vị bánh đa dạng, phong phú, đặc trưng cho từng quốc gia mà còn mãn nhãn bởi phong cách trang trí luôn thể hiện đẳng cấp, vô cùng tinh tế.
- Lợi thế khi tham gia khóa học:
+ Sở hữu một đội ngũ giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bánh nói chung và bánh su mềm, bánh châu Âu nói riêng.
+ Là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay dạy làm các món bánh Su mềm Nhật Bản với những công thức bánh su mềm nhân mặn đặc biệt chỉ có tại trung tâm dạy nghề Nhất Hương.
+ Kết thúc khoá học bánh su mềm Nhật Bản và món châu Âu, học viên được nhận 2 phần bánh trị giá: 80.000 VNĐ
Đã có hơn 1000 học viên thành công với những công thức bánh su mềm và bánh Âu cao cấp tại Nhất Hương. Còn bạn, tại sao không? Hãy nhanh tay đăng ký khoá học để được tự tay làm ra những chiếc bánh thơm phức, hấp dẫn dành tặng bạn bè, người thân, gia đình nhé!
+ Kết thúc khoá học, chúng tôi cam kết bạn có thể thực hiện thành công 2 món bánh mà bạn lựa chọn, đồng thời có kiến thức căn bản để sáng tạo vô vàn kiểu bánh hấp dẫn khác theo ý thích của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh.

Thời Lượng

- 18h - 20h30 các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy
- 8h30 – 11h sáng chủ nhật hàng tuần.

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Su Mềm


- Học làm bánh Su mềm với 14 món bánh Su mềm trong đó có 4 món bánh Su mềm nhân mặn và 1 món bánh Su mềm nhân trái cây trộn đặc biệt:
+ Chicken Curry Puff
+ Japanese Fruit Custard
+ Onion Bacon Chewy Choux
+ Salad Cream Sauce
- Học làm bánh Âu với 25 Món bánh Âu tự chế biến:
+ Black Forest Roll Cake
+ Bánh mì cuộn Ham
+ Peanut Butter Cookies
+ Tiramisu Trà Xanh
+ Swiss Roll
+ Coconut Cake
+ Coconut Cookies
+ Kaolé Mousse
+ Snails
+ Butter Fruit cake

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản