I Speak English

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA

101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học I Speak English

Xin hân hạnh giới thiệu với tất cả các bạn một chương trình học tiếng anh đặc biệt trong thời đại của tin học việc học tiếng anh với sự hỗ trợ của máy vi tính (Computer Assited Language Learning) trên hệ Multimedia (truyền thông đa phương tiện). Đây là một chương trình quốc tế hợp tác giữa trường và Lasalle College ở Montreal (Canada). Học tiếng Anh thời nay không chỉ dừng lại ở việc nắm vững từ vựng, đọc hiểu, viết đúng, dịch thuật lưu loát mà phải thỏa mãn được nhu cầu giao tiếp, phải thành thạo hai kỹ năng nghe và nói, và đó là một trở ngại mà số đông người học tiếng anh đều thấy khó vượt qua, nhất là với các bạn không có điều kiện để học tiếng anh từ nhỏ hoặc là không có cơ hội để giao tiếp nhiều với người nước ngoài… Chương trình dạy tiếng anh với sự hỗ trợ của máy vi tính trên hệ Multimedia của CADASA sẽ giúp bạn vượt qua được trở ngại này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh, sinh viên

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học I Speak English


- Học viên sẽ học những kiến thức cơ bản và phát triển khả năng của học viên trong những tình huống hàng ngày, hay những đề tài tổng quát. Những bài học về giao tiếp xoay quanh các đề tài trong đời sống thông thường ở Mỹ với những câu nói thường sử dụng mang nét đặc thù Mỹ.
- Nâng cao kiến thức và củng cố sự tự tin khi nói. Học viên sẽ được học văn phạm thông qua các kỹ năng giao tiếp bằng các tình huống thực tế theo một giáo trình mang tính quốc tế
- Giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Với các giáo trình phù hợp dùng trên lớp cũng như phương pháp học bằng Multimedia đã được thử nghiệm để nâng cao một cách kỳ diệu số điểm trong các kỳ thi quốc tế về ngôn ngữ.

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
Điện thoại: (08)408421 - (08)408420 - (08)401391
Website: http://www.cadasa.edu.vn - Email: info@cadasa.edu.vn
Cadasa khoa học máy tính và học ngoại ngữ, mà trước đây là Cadasa trung tâm thông tin, được thành lập vào năm 1988. Cadasa là một trong những trường đầu tiên của công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh đã được áp dụng tin học vào giáo dục. Trong hơn 16 năm của giáo dục đối Cadasa đã đạt được những thành tựu như: 18 các khóa học đào tạo sinh viên dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hơn 2200 sinh viên đã tốt nghiệp từ 31 khóa học đào tạo thư ký cao cấp. Với 12 khóa học xử lý thông tin và quản lý với hơn 600 sinh viên. Phổ cập tin học cho hàng ngàn người và giảng dạy tin học cho giáo viên từ các trường cao, các nhà quản lý giáo dục (1989 - 1990) và nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung Việt Nam. Với 25 khóa học tiếng Anh quốc tế về hệ thống đa phương tiện (tôi nói tiếng Anh), hợp tác với Lasalle College Cadasa với hơn 5000 sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi có một chi nhánh tại Hà Nội với gần 1000 sinh viên. Chất lượng cao chương trình ABC trên hệ thống đa phương tiện với 5 khóa học và 600 sinh viên. Chương trình tiếng anh kinh doanh cho người quản trị kinh doanh, thư ký và các doanh nhân. Có 15 khóa học tiếng anh cho trẻ em trên hệ thống đa phương tiện với hơn 1000 trẻ em.
Chúng tôi có quan hệ quốc tế tốt với các viện, các trường đại học lớn ở Canada, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan ...Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên quản lý trẻ và năng động, chúng tôi đã thực hiện một niềm tin rất lớn trong các sinh viên trên toàn quốc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền trung. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu để đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia mạnh mẽ là Việt Nam. Từ trên toàn quốc, sinh viên đã đến Cadasa để nghiên cứu và họ đã được đưa ra những kiến ​​thức tốt nhất để họ có thể chuẩn bị cho mình trong nhiệm vụ lớn của việc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Đồng bộ tài khoản