Implementing Cisco IP Routing (ROUTE 642 – 902)

Công Ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Thái Sơn - TS

Tầng 5, Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Cisco IP Routing

Học viên tham gia khóa học sẽ được học cách lập kế hoạch, cấu hình, và kiểm tra việc triển khai các giải pháp định tuyến có tính bảo mật trên mạng LAN doanh nghiệp và trên mạng WAN sử dụng nhiều giao thức định tuyến. Khóa học cũng đề cập đến việc cấu hình các giải pháp để hỗ trợ các chi nhánh doanh nghiệp và các người dùng di động.
Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:
- Lập kế hoạch và xây dựng tài liệu lưu trữ về việc cấu hình và kiểm tra hoạt động của các giao thức định tuyến cũng như sự tối ưu hóa chúng trong môi trường mạng doanh nghiệp.
- Nắm vững các công nghệ, thành phần, và metric của giao thức EIGRP được sử dụng để triển khai và kiểm tra hoạt động của giao thức EIGRP trên các mạng cỡ lớn, với nhiều yêu cầu phức tạp khác nhau.
- Nắm vững và phân tích được hoạt động và lợi ích của kiến trúc OSPF đa vùng đối với hoạt động định tuyến của mạng, từ đó có thể triển khai và kiểm tra được hoạt động của giao thức OSPF trong một mạng doanh nghiệp phức tạp.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Route được thiết kế dành cho các kỹ sư mạng với ít nhất một năm kinh nghiệm, sẵn sàng nâng cấp kỹ năng và có thể làm việc độc lập với các giải pháp mạng phức tạp.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khóa học Cisco.

Nội Dung Khóa Học Cisco IP Routing


- Giới thiệu tổng quan.
- Giới thiệu về các dịch vụ định tuyến.
- Triển khai giải pháp định tuyên dựa trên nền EIGRP.
- Triển khai OSPF đa vùng.
- Triển khai giải pháp phân phối (redistribution) trên nền IPv4.
- Triển khai khả năng điều khiển tuyến (path control).
- Kết nối một mạng doanh nghiệp với một mạng ISP.
- Triển khai IPv6.
- Triển khai các tính năng định tuyến cho chi nhánh doanh nghiệp và người dùng di động.

Công Ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Thái Sơn - TS
Tầng 5, Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+844)35563939
Website: http://thaison.edu.vn - Email: info@thaison.edu.vn
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Thái Sơn, là một trong số các công ty chuyên về đào tạo phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cùng những chiến lược phát triển rõ ràng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn phát huy tất cả những khả năng của mình để mang lại cho khách hàng công nghệ tiến tiến, dịch vụ hoàn hảo, những giải pháp tin cậy và phù hợp với yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản