Kế Toán Doanh Nghiệp

Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao

193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp

Kế toán không chỉ đơn thuần là nói đến tiền mà còn là những vấn đề quan trọng khác nữa. Trong môi trường kinh tế năng động này, kế toán phải có kiến thức sâu rộng, nhạy bén để có thể ứng phó với mọi điều có gặp phải trong công việc. Có nhiều điểm khởi đầu cho nghề kế toán mà bạn có thể lựa chọn như kế toán công, kế toán hành chính, kế toán doanh nghiệp, kế toán quản trị hay kiểm toán nội bộ. Vì thế Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao đã tổ chức khoá học Kế Toán Doanh Nghiệp với mục tiêu đào tạo:
- Cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin. Sau khóa học có thể làm việc trong phòng kế toán, tài chính, kinh doanh...ở tất cả các loại hình doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp và các tổ chức Kinh tế - Xã hội.
- Cụ thể: Lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được những chứng từ kế toán, lập được báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế, lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp, sử dụng thành thạo 2 đến 3 phần mềm kế toán...

Đối Tượng Tham Gia

- Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Hoàn tất chương trình THPT.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp


- Các môn học chung:
+ Pháp luật
+ Chính trị
+ Giáo dục thể chất
+ Giáo dục quốc phòng an ninh
+ Các môn kiến thức cơ sở:
+ Lý thuyết kế toán
+ Lý thuyết tài chính
+ Lý thuyết thống kê
+ Kinh tế vĩ mô
+ Luật kinh tế
+ Soạn thảo văn bản
- Các môn chuyên ngành:
+ Quản trị doanh nghiệp
+ Tài chính doanh nghiệp
+ Thống kê doanh nghiệp
+ Thị trường chứng khoán
+ Sổ sách và báo cáo kế toán
+ Thuế
+ Kế toán thương mại
+ Kế toán quản trị
+ Kế toán máy
+ Kiểm toán

Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Liên hệ phòng chiêu sinh
Điện thoại: (08)39270278 - 38349893
Website: http://www.vietgiao.edu.vn - Email: vietgiao.edu@gmail.com
Trường Trung cấp nghề Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao. Năm 2002 trường đổi tên thành Trường dạy nghề nghiệp vụ Du lịch Việt Giao. Ngày 31/12/2007 Ủy ban nhân dân TP.HCM đồng ý nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề Việt Giao theo quyết định số 5797/QĐ-UBND.
Trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm, với mục tiêu vì lợi ích người học, Trung cấp nghề Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn.
Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản