Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp - Hệ Đại Học

Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An - DLA

Số 938, QL 1A, P. Khánh Hậu, TP. Tân An, Long An

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp

Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An giảng dạy chương trình chuyên ngành Kế toán hành chính sự nghiệp đào tạo về Luật kế toán, chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, Luật ngân sách nhà nước,… để thực hiện các nội dung công việc kế toán trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp


- Anh văn I
- Anh văn II
- Anh văn III
- Anh văn IV
- Toán cao cấp
- Lý thuyết xác suất và thống kê
- Tin học đại cương 1
- Tin học đại cương 2
- Toán kinh tế
- Kinh tế vi mô
- Kinh tế vĩ mô
- Marketing căn bản
- Quản trị học
- Luật kinh tế (Pháp luật trong hoạt động kinh tế)
- Tài chính tiền tệ
- Nguyên lý thống kê kinh tế (TKUD)
- Tài chính doanh nghiệp 1
- Tài chính doanh nghiệp 2
- Nguyên lý kế toán
- Quản lý ngân sách Nhà nước
- Nghiệp vụ quản lý kho bạc nhà nước
- Tài chính hành chính sự nghiệp 1
- Tài chính hành chính sự nghiệp 2
- Kế toán ngân sách
- Kế toán kho bạc
- .....

Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An - DLA
Số 938, QL 1A, P. Khánh Hậu, TP. Tân An, Long An
Người liên hệ: Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long
Điện thoại: (072)3512826
Website: http://www.daihoclongan.edu.vn - Email: info@daihoclongan.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Trường được thành lập theo quyết định 542/QĐ-TTg do Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 04/05/2007, là một Trường Đại học đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng, với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
Chất lượng đào tạo là điều được Ban giám hiệu trường quan tâm hàng đầu. Mục tiêu của trường là đào tạo một đội ngũ những người lao động có kỹ thuật, có kiến thức khoa học công nghệ hiện đại và có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, không những có đủ khả năng làm chủ về kiến thức thuộc chuyên ngành được đào tạo mà còn nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ thời đại, đáp ứng với những biến đổi toàn diện và sâu sắc trong một nền kinh tế hiện đại - nền kinh tế tri thức. Đội ngũ giảng viên của nhà trường có hơn 250 người là những giảng viên kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề gồm 2 Giáo sư, 2 Phó Giáo sư, 2 Tiến sĩ khoa học, 31 Tiến sĩ và trên 70 Thạc sĩ, trong đó phần lớn giảng viên được đào tạo từ nước ngoài và cả người nước ngoài.
Các cử nhân và kỹ sư được đào tạo tại trường sau hơn 5 năm hoạt động là nguồn nhân lực góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng - một thành quả rất đáng tự hào của trường Đại học KTCN Long An trên con đường “tri hành - đạt nhân”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản