Kế Toán Kiểm Toán

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Kiểm Toán

Kế toán - Kiểm toán có thể là ngành có số lượng người chọn nó làm nghề nghiệp phổ biến nhất ở Việt Nam. Tuy là ngành học đương nhiên phải có của những trường có khối ngành kinh tế, thậm chí nhiều trường khối kỹ thuật cũng tham gia đào tạo ngành này, nhưng rất nhiều người đã và đang theo đuổi lấy "Kế toán làm sự nghiệp" chưa bao giờ nghe các chuyên gia trong nghề chia sẻ định hướng nghề nghiệp kế toán kiểm toán. Lý do nhiều bạn nữ gia nhập nghề kế toán kiểm toán vì ngành này dễ xin việc, công việc nhẹ nhàng, làm việc văn ở văn phòng. Khi trở thành sinh viên hoặc đã ra trường, nhiều người vẫn còn rất mơ hồ cho một định hướng phát triển nghề vững chắc và khoa học. Hậu quả là mất nhiều thời gian nhưng kiến thức kinh nghiệm vẫn "lẹt đẹt", cam phận làm "lính", mặc dù thừa nhiệt huyết và sự nổ lực cố gắng. Nhiều trường tuy đào tạo nhưng thiếu chương trình giao lưu, chia sẻ từ chuyên gia đến sinh viên, dẫn tới nhiều sinh viên mơ hồ, thiếu phương hướng. Khi nhận ra mình yếu kém, cũng là lúc thấy mình "già ", gây lãng phí và đáng tiếc cho nhiều bạn có chí nhưng thiếu phương hướng. Thành Đô là đơn vị chuyên đào tạo các khóa từ nghiệp vụ, kỹ năng đến các khóa dành cho các nhà quản lý có uy tín ở khu vực phía Nam. Chúng tôi là một trong những đối tác lớn của trường đại học kinh tế TP. HCM (Khoa Kế toán - Kiểm toán và khoa quản trị kinh doanh) trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm đào tạo của mình, chúng tôi tổ chức miễn phí chương trình kế toán kiểm toán, nhằm hỗ trợ cho sinh viên ngành kế toán kiểm toán và những ai theo đuổi khóa nghiệp vụ kế toán tại thanhdocorp.edu.vn, tham gia chương trình này, chúng ta được nghe giám đốc công ty kiểm toán TNP, Trương Hoàng Hùng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, kinh qua nhiều chức vụ quản lý về kế toán kiểm toán ở nhiều công ty, nhiều ngành nghề khác nhau, tham gia giảng dạy nhiều chương trình kế toán, tài chính dành cho lãnh đạo ở đại học kinh tế TP. HCM, VCCI chia sẻ những kiến thức, con đường phát triển nghề này như thế nào và đặc biệt là giao lưu với chúng ta.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên khoa kế toán của các trường đại học, cao đẳng và nhân viên kế toán của các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Kiểm Toán


- Tổng quan về nghề kế toán - kiểm toán hiện nay ở Việt Nam.
- Chia sẻ những kinh nghiệm về nghề kế toán - kiểm toán.
- Những kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để phát triển nghề kế toán - kiểm toán hiện nay.
- Giải đáp và tư vấn những thắc mắc của học viên.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản