Kế Toán Thuế Chuyên Nghiệp

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam

Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thuế

Khóa "đào tạo nghề kế toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp" là một trong những khoá đào tạo đặc biệt đã nhận được giải thưởng "Trí Tuệ Việt" năm 2009. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng và được chia sẻ các kinh nghiệm làm kế toán thuế thực sự. Mục tiêu đào tạo: Đào tạo cho những lao động để trở thành đội ngũ Nhân viên kế toán chuyên nghiệp có chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ kế toán, có kỹ năng thực hành tốt các phần hành kế toán để hành Nghề kế toán trong các đơn vị, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh có trình độ Trung học phổ thông.
- Sinh viên mới tốt nghiệp các ngành nghề khác nay muốn học để làm Nghề kế toán.
- Sinh viên các trường cao đại học, cao đẳng chuyên ngành tài chính- kế toán học bổ sung phần hành để nâng cao kỹ năng thực hành.
- Công nhân viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, học để làm Nghề kế toán.

Thời Lượng

2 buổi

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thuế


- Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học thực hành học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.
- Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức trong loại hình doanh nghiệp, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp mà học viên tham dự để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, bài bản.

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam
Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Hiền
Điện thoại: 0437762204
Website: http://www.censtaf.edu.vn - Email: censtaf@hn.vnn.vn
Tập đoàn CENSTAF (CENSTAF GROUP) được thành lập năm 2002 tại thủ đô Hà Nội với 3 chức năng chính là Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Trong thời gian qua CENSTAF GROUP đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các hoạt động của mình, tạo được uy tín, sự tin cậy cao của hơn 27311000 khách khàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF GROUP được người tiêu dùng là các doanh nghiệp mến mộ và sử dụng thường xuyên không chỉ ở thủ đô Hà Nội, TPHCM mà còn ở gần 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Mục tiêu chất lượng của CENSTAF GROUP là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh có vị trí xứng đáng ở Việt Nam, có thương hiệu mạnh về các lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Để đạt được mục tiêu đó, CENSTAF GROUP luôn hành động theo phương châm: "Luôn trọng dụng nhân tài, năng động, đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, hợp tác và chia sẻ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần vào sự giầu mạnh của đất nước Việt Nam".
Đồng bộ tài khoản