Kế Toán Viên Tổng Hợp

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Kế Toán - CTC

61 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Viên Tổng Hợp

Ngày nay có rất nhiều chương trình đào tạo kế toán. Với chương trình đào tạo kế toán viên tổng hợp của chúng tôi các bạn sẽ tự tin với những kiến thức đã được học về kế toán. Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán hiện hành. Tốt nghiệp khóa học, học viên có thể làm kế toán ở các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp xây lắp, doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

Đối Tượng Tham Gia

- Các học viên là những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán bậc: Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp
- Các học viên là những người đã học các chuyên ngành kinh tế khác như: Quản trị kinh doanh, ngân hàng,...
- Các học viên đã học các ngành không liên quan đến kinh tế và những người chưa học bất kỳ chuyên ngành nào

Thời Lượng

- Đối tượng 1: Học trong khoảng 2,5 đến 3 tháng
- Đối tượng 2: Học trong khoảng 3,5 đến 4 tháng (Trong đó phần lý thuyết bổ sung học 1 tháng)
- Đối tượng 3: Học trong khoảng 4,5 đến 5 tháng (trong đó học phần lý thuyết khoảng 2 tháng)

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Viên Tổng Hợp


- Đối tượng 1: Học ngay vào phần chuyên môn tay nghề của kế toán (TT giao ngay cho HV phần hóa đơn, chứng từ của một doanh nghiệp và hướng dẫn HV cách làm kế toán theo trình tự như người làm kế toán thực sự tại các doanh nghiệp - làm bằng máy laptop do HV mang theo)
- Đối tượng 2: Có thể vừa học phần lý thuyết bổ sung vừa học phần tay nghề như của đối tượng 1, hoặc học xong phần lý thuyết rồi đến phần tay nghề.
- Đối tượng 3: Phải học phần lý thuyết cơ bản (Nguyên lý kế toán) của kế toán trước, sau đó mới học phần tay nghề như các đối tượng trên.

Ưu Đãi Chung

- Đối tượng 1: Học phí trọn khóa 2000000 VNĐ/1HV
- Đối tượng 2: Học phí trọn khóa 2500000 VNĐ/1HV
- Đối tượng 3: Học phí trọn khóa 3000000 VNĐ/1HV

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Kế Toán - CTC
61 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Kế Toán
Điện thoại: (0511)3583357 - (0511)2477200
Website: http://www.ketoandanang.edu.vn - Email: ctc.quoc@gmail.com
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán trực thuộc công ty đào tạo tư vấn Lê Thanh Quốc. Trung tâm thực hiện chức năng là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. Chuyên đào tạo tay nghề và nâng cao tay nghề về kế toán cho CB CNV đang làm việc tại các công ty, HS - SV ở các trường chuyên nghiệp. Các chương trình giảng dạy tại trung tâm được tham khảo chương trình kế toán, tài chính, kiểm toán, quản trị kinh doanh của các trường đại học có tiếng như: ĐH Kinh tế Quốc dân Hà nội, ĐH Thương mại Hà nội, ĐH kinh tế Sài gòn đồng thời kết hợp với thực tế, để tạo ra một chương trình sinh động, tạo sự hứng thú trong học tập cho học viên, đồng thời đưa vào chương trình các tình huống thực tế để học viên tiếp cận. Trung tâm mời một số chuyên gia đang làm kế toán trưởng siêu lành nghề tại các doanh nghiệp, các chuyên gia đang làm công tác kiểm toán tại các công ty kiểm toán, các chuyên gia chuyên về kế toán hoặc đang làm thanh tra, kiểm tra tại các cơ quan chức năng như cơ quan thuế, cơ quan tài chính, cơ quan thống kê, tư vấn và cung cấp cho trung tâm một số vấn đề có liên quan đến kế toán, đến quản lý kinh tế mà thực tế đặt ra. Để từ đó trung tâm bổ sung vào chương trình học, nhằm làm cho chương trình thêm sinh động sát thực. Trung tâm đưa vào một số bài thực hành kế toán để HV tham khảo.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản