Khiêu Vũ

Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Nhất Dáng Nhì Da

261 AB Nguyễn Văn Trỗi, P10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Khiêu Vũ

- Khiêu vũ là một môn sinh hoạt văn hóa lành mạnh không thể thiếu, là hình thức giải trí hấp dẫn, là cách rèn luyện cơ thể dẻo dai, là nơi giao lưu bằng ngôn ngữ hình thể. Khiêu vũ cũng được coi như một môn nghệ thuật, nghệ thuật khiêu vũ hấp dẫn rất nhiều người…
- Khiêu vũ giúp tạo hình rõ nét các bộ phận làm cơ thể trở nên gợi cảm.
- Khiêu vũ với những bước nhảy sôi động sẽ làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.
- Khiêu vũ sẽ có nhiều chuyển động mang tính đường cong sẽ làm cho cơ bắp dẻo dai, uyển chuyển đầy nữ tính.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng

Thời Lượng

Theo thời lượng luyện tập.

Nội Dung Khóa Học Khiêu Vũ


- Một số quy tắc nhỏ trong khiêu vũ các dancer phải thực hiện, để tránh bị chấn thương do chưa học khiêu vũ hay đã học khiêu vũ rồi mà chưa biết được những quy đắc đơn giản nhất.
- Khởi động: Hãy dành một vài phút trước các buổi học và dành cho bạn một ít thời gian để khởi động cơ thể bạn trước buổi học nếu ngoài trời đang lạnh. Chấn thương khi nhảy thường xảy ra do các cơ chưa được khởi động trước khi sử dụng chúng. Nó xảy ra thường xuyên sau đó bạn mới chú ý tới nó. Mùa rét, nhớ mặc áo len hoặc áo khoác mỏng khi bắt đầu học và cởi ra khi cảm thấy nóng lên.
- Qui ước xã giao của các điệu nhảy: Đừng dạy hay phê phán bạn nhảy khi các bạn đang ở trên sàn nhảy và nhảy. Xin nhớ rằng bạn ra nhảy để được vui và bạn nhảy của bạn cũng vậy.
- Tôi có nên khởi động trước các bài học? Có chứ, tất nhiên rồi, bạn nên căng các cơ trước bất kỳ buổi học hay khiêu vũ nào. Các cơ có thể lạnh và cứng và bị thương dễ dàng nếu bạn không cẩn thận. 5 phút để căng cơ một tí sẽ giúp bạn rất nhiều khi nhảy.
Nó sẽ rất dễ bị đau các khớp nối vai cho cả nữ và nam khi dẫn xoay hay đi theo. Thậm chí đầu gối và hông khi đổi tư thế sai hay đi sai loại giày làm dính xuống sàn.
- Tập chân: Tập chân là bước rất quan trọng để nhảy tốt – nhưng không có nghĩa là chỉ học các bước nhảy thôi, người ta quan tâm đến cả chân sẽ bước đi đâu và trong trạng thái nào. Một cách khôn ngoan để học là hãy nhảy có đôi thay vì nhảy một mình.
Các bước đá: Trong bất cứ điệu nhảy phương tây nào, cố gắng đá với ngón chân hướng lên. Nhưng với sàn tròn, cố gắng chúi ngón chân xuống và ra ngoài. Trông sẽ đẹp hơn. Nam: Khi bắt đầu một điệu nhảy, cố nghe đúng nhạc để bắt đầu. Thường thì nhịp 1 là dễ vào nhạc nhất. Nữ: Cố gắng đợi người nam bắt đầu điệu nhảy. Lưu ý rằng nam là người dẫn.

Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Nhất Dáng Nhì Da
261 AB Nguyễn Văn Trỗi, P10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 08-39974041
Website: http://nhatdangnhida.com - Email: info@nhatdangnhida.com
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu người phụ nữ, mặt khác, Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt. Chính vì vậy làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giúp chị em chúng ta tự tin năng động, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hiểu được tâm lý đó, CLB Nhất Dáng Nhì Da với phương châm 'Khỏe, đẹp để hạnh phúc...' đã ra đời mang lại cho chị em chúng ta một giải pháp làm đẹp toàn diện nhờ sự kết hợp giữa các loại hìnhthể dục thẩm mỹ với các dịch vụ chăm sóc thư giãn cơ thể cao cấp.Với phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức tư vấn về mỹ phẩm và dịch vụ spa cũng như chế độ luyện tập giảm cân, duy trì vóc dáng , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhât.
Đồng bộ tài khoản