Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao

Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh

93/75 khu phố 8 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng

Ngày nay sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày càng gay gắt nên công việc bán hàng ngày càng phức tạp. Bán hàng không đơn thuần là sự trao đổi hàng hóa hay dịch vụ mà là quá trình giúp đỡ lẫn nhau giữa người mua và người bán. Người bán giúp đỡ người mua có được những thứ họ cần, ngược lại người mua cũng giúp cho người bán đạt được mục tiêu, thu về lợi nhuận, giải quyết đầu ra cho nơi sản xuất, đẩy mạnh sự sáng tạo trong kinh doanh và sản xuất. Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, sự thay đổi nhanh chóng về thị hiếu tiêu dùng ở những thị trường mới nổi như Việt Nam khiến cho những kiến thức cũ, kinh nghiệm cũ có thể trở nên lỗi thời. Chính điều đó khiến cho một nhân viên bán hàng hay một nhà quản trị bán hàng luôn phải học hỏi và cập nhật những kinh nghiệm mới nhất. Đặc biệt, trong giai đoạn kinh tế khó khăn, mọi người cho rằng khách hàng thường có xu hướng thắt chặt chi tiêu. Có thật sự vậy không? Kinh nghiệm mới trong việc mở hầu bao của khách hàng là gì? Câu trả lời có trong chương trình đào tạo Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao. Khóa học này sẽ giúp học viên nắm bắt được các kỹ năng:
- Giảm áp lực, nâng cao năng lượng khi bán hàng.
- Đọc vị tâm lý khách hàng.
- Sử dụng ngôn từ hiệu quả giúp bán hàng thành công.
- Gửi email và gọi điện thoại buộc khách hàng phải quan tâm hứng thú.
- Tạo niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng.
- Trình bày hiệu quả, xử lý từ chối và kết thúc bán hàng dễ dàng
- Chăm sóc khách hàng hiệu quả và tăng số lượng khách hàng lên đáng kể.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho quản lý, nhân viên bán hàng và những học viên yêu thích ngành nghề bán hàng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng


- Giới thiệu chương trình.
+ Phân tích tâm lý trong bán hàng.
+ Cái nhìn mới về nghề bán hàng.
+ Hình ảnh nào dành cho bạn – bạn đang có những gì.
+ 3 điểm then chốt của nghệ thuật bán hàng.
+ Giao tiếp - ứng xử trong bán hàng.
- Hoạt náo, tạo năng lượng.
+ Đồng cảm và dẫn dắt khách hàng.
+ Cảm xúc của người bán hàng và khách hàng.
+ Sức khỏe thể chất và tinh thần trong bán hàng.
+ Nhận diện tính cách của ta và khách hàng.
- Khởi động, tạo năng lượng cho một ngày học hiệu quả.
+ Phân tích 3 thủ thuật chuyên nghiệp trong bán hàng.
+ Đặc điểm, tính cách của người bán hàng chuyên nghiệp.
+ Hình ảnh của người bán hàng chuyên nghiệp.
+ Bài tập linh hoạt hành vi trong bán hàng.
+ Bán hàng phải từ những việc rất đơn giản.
+ Tư duy sáng tạo trong bán hàng.
- Sức mạnh ngôn từ trong bán hàng.
+ Sức mạnh phi ngôn ngữ trong bán hàng.
+ Quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
+ Xử lý các lời từ chối và các khách hàng.
+ Sức mạnh của sự khen ngợi.

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt đăng ký trước ngày khai giảng học viên sẽ được giảm 100000.

Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh
93/75 khu phố 8 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh
Điện thoại: (0613)999933
Website: http://www.daotaokhaiminh.com - Email: caulacbokhaiminh@gmail.com
Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong sự phát triển nhiều biến động của nền kinh tế thị trường hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh là một trong những ngôi trường với mô hình khép kín dành cho các nhà quản lý, sự lựa chọn tối ưu, một đơn vị tiên phong nhằm hỗ trợ đội ngũ quản lý (đặc biệt là quản lý cấp trung) phát triển năng lực quản lý thành một lợi thế cạnh tranh sắc bén cho doanh Nghiệp, giúp họ nâng tầm làm việc lên một nấc thang mới, bắt kịp xu thế và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Với nhiệm vụ và phương châm “Học để ứng dụng và giải quyết vấn đề của chính doanh nghiệp”,Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh đã không ngừng nỗ lực cập nhật, mở rộng liên kết nhiều chương trình đạo tạo tân tiến nhất, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu cho từng vị trí nhân sự theo từng lĩnh vực hoạt động trong doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Việt Nam (đặc biệt là những doanh nghiệp trên địa bàn) sẽ tìm thấy chính mình, những vấn đề của mình chứ không phải từ giáo trình của một quốc gia phát triển nào đó. Chính vì vậy, Khai Minh đã và đang được quý doanh nghiệp và học viên ủng hộ và đánh giá cao.
Trung Tâm Đào Tạo Khai Minh có đội ngũ giảng viên phần lớn là những người có kinh nghiệm quản lý lâu năm tại các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có đội ngũ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia giảng dạy. Phương pháp giảng dạy dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Trong quá trình học, học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại. Vấn đề của học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.
  • » Xem thêm
    • Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi. Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.
Đồng bộ tài khoản