Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần IEFA

131 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

“Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo” - câu nói của Tom Peters đã khẳng định phần nào vai trò quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, quyền lực của khách hàng có thể tác động tới sự tồn vong của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, duy trì và giữ chân khách hàng luôn là bài toán thường trực đối với mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn hiện nay chăm sóc khách hàng không chỉ là giữ chân khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm mà còn phải phát triển nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu này chúng tôi xây dựng khóa học "Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng" dành cho học viên. Khóa học hy vọng mang đến những kiến thức hữu ích giúp học viên nhận thức rõ tầm quan trọng của hoạt động chăm sóc khách hàng và phát triển các kỹ năng chăm sóc khách hàng chuỵên nghiệp để biến khách hàng thành bạn hàng và đối tác tin cậy của doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Đội ngũ quản lý cấp trung tại doanh nghiệp và các nhân viên, chuyên viên thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng, telesales hoặc có tiếp xúc với khách hàng.

Thời Lượng

8 tiết

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng


- Giới thiệu về phục vụ khách hàng.
- Thái độ phục vụ khách hàng.
- Xác định nhu cầu của khách hàng.
- Đáp ứng nhu cầu và giải quyết than phiền.

Công Ty Cổ Phần IEFA
131 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần IEFA
Điện thoại: (08)62741667 - (08)35072986
Website: http://www.sangd.com -
Ngày 02/10, bộ xây dựng đã có công văn 57/BXD-QLN về việc công nhận Công Ty Cổ Phần IEFA có đủ điều kiện tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản theo quy định của quyết định số 29/2007/QĐ-BXD ngày 31/12/2007 của bộ trưởng bộ xây dựng về việc ban hành chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản. Công Ty Cổ Phần IEFA có trách nhiệm tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản theo quy định tại nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của chính phủ, quyết định số 29/2007/QĐ-BXD ngày 31/12/2007 của bộ trưởng bộ xây dựng, thông tư số 13/2008/TT-BXD ngày 21/5/2008 và thông tư số 12/2011/TT-BXD ngày 01/9/2011 của bộ xây dựng và pháp luật có liên quan. Công ty có trách nhiệm thông báo bằng văn bản trước khi tiến hành đào tạo và báo cáo kết quả đào tạo về sở xây dựng địa phương nơi đặt cơ sở đào tạo để thống nhất quản lý.
Đồng bộ tài khoản