Kỹ Năng Giao Tiếp Và Bán Hàng Hiệu Quả

Viện Đào Tạo Quản Lý Xây Dựng DCMT

1102 - VNT Tower - 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Và Bán Hàng Hiệu Quả

Sự phát triển của các loại hình dịch vụ khách hàng ngày càng đa dạng và phong phú, theo đó các doanh nghiệp cũng cần phải tự đổi mới để thích ứng với nền kinh tế thị trường đầy năng động. Nhân viên bán hàng là một trong những mắt xích để truyền tải hàng tới tay khách hàng. Họ là một trong những yếu tố then chốt trong việc cung cấp dịch vụ, nâng doanh thu cho công ty. Do đó nhân viên bán hàng cần được đào tạo. Họ không những phải được trang bị những kiến thức về sản phẩm, mà cả những kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày thuyết phục và thái độ đối với khách hàng... Khóa đào tạo này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp, nâng cao khả năng lắng nghe, thuyết trình hiệu quả trước công chúng, thuyết phục đối tác.Có kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt.
Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ thực hiện được:
- Nhận thức đúng đắn về nghề bán hàng và chăm sóc khách hàng.
- Vận dụng các kỹ năng giao tiếp tự tin với khách hàng.
- Vận dụng các kỹ năng lắng nghe để khám phá nhu cầu khách hàng.
- Vận dụng các kỹ năng đặt câu hỏi dẫn dắt khách hàng đến quyết định mua hàng.
- Vận dụng các kỹ năng hồi đáp trong lắng nghe và giao dịch với khách hàng.
- Thuyết trình tự tin, đúng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình.
- Áp dụng các kỹ năng vào quy trình 7 bước bán hàng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Những bạn có hứng thú và quan tâm tới khoá học Kỹ Năng Giao Tiếp Và Bán Hàng Hiệu Quả

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Và Bán Hàng Hiệu Quả


- Kỹ năng học qua trải nghiệm
- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử
- Kỹ năng lắng nghe hiệu quả
- Kỹ năng thuyết trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
- Kỹ năng bán hàng hiệu quả

Viện Đào Tạo Quản Lý Xây Dựng DCMT
1102 - VNT Tower - 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35591684
Website: http://www.dcmtvietnam.com/ - Email: hanoidaotao@vnn.vn
Viện Đào tạo Quản lý Xây dựng DCMT là một trong những viện tư vấn hàng đầu của Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm tư vấn quản lý dự án, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, luận chứng kinh tế, dự án đầu tư xây dựng, báo cáo đánh giá tác động môi trường xã hội, tái định cư, đánh giá có sự tham gia, tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. Bên cạnh lĩnh vự tư vấn, đào tạo về quản trị cũng là một trong những thế mạnh của DCMT.
DCMT cung cấp các dịch vụ về đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp, dự án ở Việt Nam. DCMT cung cấp chuyên gia tư vấn trong nước về cải cách hành chính, hài hoà hoá các thủ tục ODA, phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đánh giá tác động kinh tế xã hội, cải cách chính sách, thiết kế giao thông và thuỷ lợi, đào tạo và đánh giá, giám sát lợi ích.
DCMT thực hiện đào tạo dài hạn trình độ Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp về quản trị kinh doanh. Đào tạo công nhân kỹ thuật ngành hàn, điện, xây dựng dân dụng, sửa chữa ô tô. Ngoài ra, DCMT còn thiết kế và cung cấp các khoá tập huấn ngắn hoặc dài hạn về quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý; các yêu cầu mới về đầu tư và thương mại; quản lý dự án và các chương trình nâng cao năng lực khác. Các khóa đào tạo về quản lý đầu tư như: Nghiệp vụ Đấu thầu, Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình, Quản lý Tài chính Kế toán Dự án Đầu tư, Nghiệp vụ Định giá Xây dựng, Kinh doanh Bất động sản, Chỉ huy trưởng công trường xây dựng, Giám đốc Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình
Đồng bộ tài khoản