Kỹ Năng Làm Kế Toán Trên Phần Mềm

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC

P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Kế Toán Trên Phần Mềm

Để đạt được những vị trí cao trong nghề kế toán , bạn phải thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng đặc biệt là Excel dùng để tính toán, Power Point để thuyết trình và các phần mềm chuyên về kế toán. Tiếng Anh của bạn cũng phải đủ để có thể giao tiếp với các đối tác hay thành viên trong công ty là người nước ngoài và đọc các tài liệu, viết các báo cáo tài chính kế toán. Tập Đoàn Kế Toán Phương Bắc xin giới thiệu khóa học Kỹ Năng Làm Kế Toán Trên Phần Mềm.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn sinh viên, nhân viên muốn học kế toán

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Kế Toán Trên Phần Mềm


Chương trình đạo tạo bao gồm các nội dung:
- Phần I: Lý thuyết ( 2 buổi)
- Phần II: Thực hành ( 07 buổi)
+ Xử lý số dư cuối kỳ trước chuyển sang đầu kỳ báo cáo trên PM
+ Xử lý dữ liệu từ chứng từ gốc kế toán lên các phiếu kế toán trên PM: Thực hiện nhập các chứng từ kế toán và hạch toán kế toán từ các chứng từ gốc thực tế lên PM kế toán.
+ Thực hiện kiểm tra tính chính xác các chứng từ vừa nhập
+ Thực hiện kiểm tra kho và tính giá vốn hàng bán
+ Thực hiện các bút toán cuối tháng và tổng hợp trên phần mềm kế toán
+ Mở các loại sổ sách kế toán trên PM theo hình thức NKC và kiểm tra tính chính xác với chứng từ gốc kế toán.

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC
P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0466565809 / 0947166499
Website: http://www.phuongbacjsc.com - Email: info@phuongbacjsc.com
Hiện nay Tập Đoàn Kế Toán Phương Bắc là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. Dịch vụ bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế, dịch vụ thành lập Công ty trong nước và nước ngoài. Đào tạo thực hành Kế toán tổng hợp thuế, nghề kế toán tổng hợp, kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính trên excel, nguyên lý kế toán. Đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo hành chính văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, quản trị nhân sự. Đào tạo tin học văn phòng, đào tạo photoshop. Đào tạo Seo, đào tạo Marketing online, đào tạo facebook marketing. Đào tạo giám đốc, đào tạo quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, đào tạo nghiệp vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho doanh nghiệp, đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp và dịch vụ khác có chất lượng cao cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của Quý doanh nghiệp, các Quý Khách hàng trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản