Kỹ Năng Quản lý Và Thu Hồi Công Nợ

Tập Đoàn Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp - Amica Corp

41A Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản lý Và Thu Hồi Công Nợ

Quản lý và thu hồi công nợ luôn là một vấn đề gây đau đầu những người làm sản xuất và kinh doanh mà dù muốn hay không, doanh nghiệp vẫn luôn phải đối mặt. Làm thế nào để thu hồi công nợ không những đủ, đúng, kịp thời, mà còn ngăn ngừa được những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Một nhân viên quản lý và thu hồi công nợ không chỉ có sự khéo léo và cương quyết, mà anh ta còn phải được trang bị về tâm thức, kiến thức, quy trình và những kỹ năng cần thiết để xử lý và vận dụng trong cách thức quản lý công nợ linh hoạt với từng loại khách hàng, đặc biệt luôn hướng tới mục tiêu win – win (cả hai đều thắng). Khóa đào tạo “Kỹ Năng Quản lý Và Thu Hồi Công Nợ” do AMICA Corp, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) và hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) phối hợp đồng tổ chức sẽ cung cấp và trang bị cho các học viên các kiến thức kỹ năng để “công nợ” không còn trở nên nỗi ám ảnh của các doanh nghiệp mà sẽ là một công việc nhẹ nhàng, có thể quản lý và vận hành một cách hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho quản lý và nhân viên thu hồi công nợ.

Thời Lượng

2 ngày, từ 8h30 - 17h30

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản lý Và Thu Hồi Công Nợ


- Tầm quan trọng của quản lý công nợ.
+ Bản chất của công nợ và hệ quả của nó với hoạt động kinh doanh.
+ Vai trò của các phòng ban trong việc quản lý công nợ.
+ Vai trò hoạch định các điều khoản công nợ của phòng kinh doanh.
- Quy trình quản lý công nợ chuyên nghiệp.
+ Các nguyên tắc trong quản lý công nợ.
+ Các quan niệm mới trong quản lý công nợ.
+ Các sai sót thường gặp trong quản lý công nợ.
+ Quy trình quản lý công nợ.
- Các kỹ năng thu hồi công nợ hiệu quả.
+ Các quan niệm thường gặp về công nợ của nhân viên bán hàng.
+ Các yếu tố cần thiết để thu hồi công nợ hiệu quả.
+ Các kỹ năng và kỹ thuật thu hồi công nợ.
+ Vận dụng các kỹ thuật nêu trên vào thực tế.

Ưu Đãi Chung

Giảm giá 10% cho các học viên đăng ký và đóng học phí trước 10 ngày

Tập Đoàn Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp - Amica Corp
41A Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)62750070
Website: http://www.amica.vn - Email: daotao@amica.vn
Tập đoàn được thành lập và quản lý bởi các nhà sáng lập đã từng là quản lý và điều hành tại các công ty đa quốc gia, các nhà nghiên cứu, đào tạo hàng đầu Việt nam đã từng tu nghiệp ở các nước kinh tế phát triển về lĩnh vực quản lý và phát triển kinh doanh. Với khát vọng lớn lao là mang kinh nghiệm làm việc và học tập từ các nước phát triển, cùng với trí tuệ Việt nam, Amica nghiên cứu và đề xuất triển khai các giải pháp phát triển doanh nghiệp. Amica đặt cho mình sứ mệnh là góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt nam. Thực tế hầu hết các doanh nghiệp ở Việt nam mới thành lập hay ở quy mô vừa và nhỏ trong giai đoạn phát triển đều phải đối mặt cùng lúc với những vấn đề liên quan tới vấn đề thay đổi trong chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu, đào tạo và bổ sung nguồn lực, ứng dụng các công nghệ mới trong quản lý và kinh doanh. Các doanh nghiệp thường tìm phương án giải quyết từ các công ty cung cấp dịch vụ độc lập theo từng lĩnh vực chuyên ngành. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp cũng như nhà cung cấp dịch vụ trong việc tìm hiểu nhu cầu và hoạt động của các bên. Các giải pháp được cung cấp từ các nguồn khác nhau rất dễ thiếu tính đồng bộ trong trong khi doanh nghiệp lại cần một giải pháp tổng thể để cân đối về nguồn lực cũng như xây dựng năng lực cạnh tranh mũi nhọn. Nhận thức rõ những gì doanh nghiệp thực sự cần, Amica cung cấp các giải pháp phát triển cho doanh nghiệp dựa trên những nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực hoạt động cũng như đặc thù của doanh nghiệp. Amica nghiên cứu doanh nghiệp ở phạm vi tổng thể từ chiến lược doanh nghiệp tới các hoạt động triển khai chi tiết, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp nằm trong chiến lược chung, bảo đảm khả năng thực thi cao cho doanh nghiệp cũng như tính đồng bộ của các giải pháp và nhờ thế mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
  • » Xem thêm
    • Các chuyên gia tư vấn và đào tạo của Amica đều có kinh nghiệm học tập, thực tiễn làm việc tại các tập đoàn đa kinh tế quốc gia, hiểu rất rõ yếu tố chuyên môn hay công nghệ quản lý là rất quan trọng- đó là những yếu tố bảo đảm cho các Tập đoàn đa quốc gia thành công lâu dài bên cạnh tiềm lực về tài chính. Các chuyên gia với trí tuệ Việt đã Việt hóa các công cụ quản lý của nước ngoài vào bối cảnh thực tế của các doanh nghiệp Việt nam với điều kiện kinh tế và văn hóa Việt nam để có những giải pháp hết sức sáng tạo và khả thi cho doanh nghiệp. Amica đặc biệt tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong giai đoạn hình thành và phát triển quy mô kinh doanh, thách thức cạnh tranh với các tập đoàn "Cá mập khổng lồ". Amica hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia tại các Viện nghiên cứu và các trường đại học trong nước, các trường đại học và tổ chức đào tạo ở các nước phát triển như GFA (Germany), IFAPME( Belgium), EDS ( Malaysia) và các quản trị viên cao cấp hiện đang điều hành các doanh nghiệp Pepsi Co, DKSH, American Standard, Néstle nhằm cập nhật các kiến thức mới và kinh nghiệm thực tiễn để có các giải pháp thực tế và tối ưu cho các doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản