Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Tập Đoàn Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp - Amica Corp

41A Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Trình bày thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Bạn cần phải rèn luyện kỹ năng này nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết. Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện. Thuyết trình trình bày còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất cần thiết cho mỗi cá nhân. Biết được điều này AMICA đã mở lớp dạy kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp dành cho các học viên. Sau khi hoàn tất khóa học các học viên sẽ sử dụng một cách thành thạo và tự tin kỹ thuật trình bày hiện đại. Tạo được sự ảnh hưởng, thuyết phục và tin tưởng đối với khách hàng, đối tác, nhân viên,lãnh đạo và tổ chức và sử dụng những kỹ năng và kỹ thuật hiện đại để “kiểm soát” người nghe khi trình bày.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế phù hợp cho các chuyên viên, cán bộ cần thực hiện việc trình bày chuyên nghiệp hay phải điều hành các cuộc họp, hội thảo và những ai có quan tâm.

Thời Lượng

Khóa học thực hiện trong 2 ngày/04 buổi vào thứ 7, chủ nhật

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp


- Các vấn đề về truyền thông và giao tiếp
+ Xác định và phân tích các công cụ truyền thông tin.
+ Xác định và phân tích môi trường thuyết trình.
+ Kiểm soát các yếu tố ngoại quan khi thuyết trình.
+ Đo lường và kiểm soát thời gian.
+ Thực hành và cảm nhận.
- Chuẩn bị thuyết trình
+ Tầm quan trọng của thuyết trình.
+ Xác định và phân tích người nghe.
+ Xác định, phân tích và phân loại thuyết trình.
+ Chuẩn bị tài liệu, chuẩn bị các dụng cụ.
+ Diễn tập, đánh giá thực hành.
- Soạn nội dung thuyết trình
+ Xác định mục tiêu, nguồn tài liệu.
+ Xây dựng nội dung, viết tiêu bản.
+ Soạn thảo tài liệu, màu sắc và hình ảnh.
- Các công cụ hỗ trợ
+ Phân tích ưu và nhược điểm của các công cụ thuyết trình.
+ Sử dụng hiệu quả phần mềm MS Powerpoint.
+ Sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại khác.
- Kỹ năng nâng cao hiệu quả cho người thuyết trình
+ Tìm hiểu và kiểm soát ngôn ngữ không lời.
+ Tìm hiểu tâm lý khi thuyết trình trước mọi người.
+ Hiểu cách thức gia tăng sự tự tin khi thuyết trình.
+ Phương pháp luyện tập để thuyết trình hiệu quả.
+ Các mẹo nhỏ để vượt qua “nỗi sợ hãi“, những sự cố phát sinh khi thuyết trình.
- Thực hiện thuyết trình
+ Phần mở đầu.
+ Phần nội dung chính.
+ Phần kết thúc.
+ Thực hành.
- Tổng kết và đánh giá.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% cho các học viên đăng ký và đóng học phí trước 10 ngày.
-Giảm 10% cho các công ty, tổ chức đăng ký số lượng từ 4 người trở lên

Tập Đoàn Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp - Amica Corp
41A Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)62750070
Website: http://www.amica.vn - Email: daotao@amica.vn
Tập đoàn được thành lập và quản lý bởi các nhà sáng lập đã từng là quản lý và điều hành tại các công ty đa quốc gia, các nhà nghiên cứu, đào tạo hàng đầu Việt nam đã từng tu nghiệp ở các nước kinh tế phát triển về lĩnh vực quản lý và phát triển kinh doanh. Với khát vọng lớn lao là mang kinh nghiệm làm việc và học tập từ các nước phát triển, cùng với trí tuệ Việt nam, Amica nghiên cứu và đề xuất triển khai các giải pháp phát triển doanh nghiệp. Amica đặt cho mình sứ mệnh là góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt nam. Thực tế hầu hết các doanh nghiệp ở Việt nam mới thành lập hay ở quy mô vừa và nhỏ trong giai đoạn phát triển đều phải đối mặt cùng lúc với những vấn đề liên quan tới vấn đề thay đổi trong chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu, đào tạo và bổ sung nguồn lực, ứng dụng các công nghệ mới trong quản lý và kinh doanh. Các doanh nghiệp thường tìm phương án giải quyết từ các công ty cung cấp dịch vụ độc lập theo từng lĩnh vực chuyên ngành. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp cũng như nhà cung cấp dịch vụ trong việc tìm hiểu nhu cầu và hoạt động của các bên. Các giải pháp được cung cấp từ các nguồn khác nhau rất dễ thiếu tính đồng bộ trong trong khi doanh nghiệp lại cần một giải pháp tổng thể để cân đối về nguồn lực cũng như xây dựng năng lực cạnh tranh mũi nhọn. Nhận thức rõ những gì doanh nghiệp thực sự cần, Amica cung cấp các giải pháp phát triển cho doanh nghiệp dựa trên những nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực hoạt động cũng như đặc thù của doanh nghiệp. Amica nghiên cứu doanh nghiệp ở phạm vi tổng thể từ chiến lược doanh nghiệp tới các hoạt động triển khai chi tiết, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp nằm trong chiến lược chung, bảo đảm khả năng thực thi cao cho doanh nghiệp cũng như tính đồng bộ của các giải pháp và nhờ thế mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
  • » Xem thêm
    • Các chuyên gia tư vấn và đào tạo của Amica đều có kinh nghiệm học tập, thực tiễn làm việc tại các tập đoàn đa kinh tế quốc gia, hiểu rất rõ yếu tố chuyên môn hay công nghệ quản lý là rất quan trọng- đó là những yếu tố bảo đảm cho các Tập đoàn đa quốc gia thành công lâu dài bên cạnh tiềm lực về tài chính. Các chuyên gia với trí tuệ Việt đã Việt hóa các công cụ quản lý của nước ngoài vào bối cảnh thực tế của các doanh nghiệp Việt nam với điều kiện kinh tế và văn hóa Việt nam để có những giải pháp hết sức sáng tạo và khả thi cho doanh nghiệp. Amica đặc biệt tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong giai đoạn hình thành và phát triển quy mô kinh doanh, thách thức cạnh tranh với các tập đoàn "Cá mập khổng lồ". Amica hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia tại các Viện nghiên cứu và các trường đại học trong nước, các trường đại học và tổ chức đào tạo ở các nước phát triển như GFA (Germany), IFAPME( Belgium), EDS ( Malaysia) và các quản trị viên cao cấp hiện đang điều hành các doanh nghiệp Pepsi Co, DKSH, American Standard, Néstle nhằm cập nhật các kiến thức mới và kinh nghiệm thực tiễn để có các giải pháp thực tế và tối ưu cho các doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản