Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Trung Cấp Nghề KT & Nghiệp Vụ DL Quang Minh - QMC
Số 68, Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Trường trung cấp nghề kỹ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh thông báo tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhằm đào tạo học viên có trình độ chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) quản lý chế biến... trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.
Đối Tượng Tham Gia
Theo chương trình tuyển sinh của trường.
Thời Lượng
Theo chương trình đào tạo của trường.
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Tổng quan du lịch và khách sạn
- Quản lý chất lượng
- Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch
- Thống kê kinh doanh
- Tin học ứng dụng
- Ngoại ngữ chuyên ngành
- Hạch toán định mức
- Quản trị tác nghiệp
- Nghiệp vụ nhà hàng
- Thương phẩm và an toàn thực phẩm
- Chế biến món ăn.
- Sinh lý dinh dưỡng.
- Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở.
- Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
- Nghiệp vụ thanh toán
- Văn hoá ẩm thực
- Marketing du lịch
- Xây dựng thực đơn
- Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
- Tổ chức sự kiện.
- Kỹ thuật pha chế đồ uống.
- Kỹ thuật trang trí cắm hoa.
Số 68, Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Người liên hệ: Cơ Sở 02
Điện thoại: 0436472478 - 0978777931
Website: http://qmc.edu.vn - Email: info@qmc.edu.vn - thangpv@qmc.edu.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1066