Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh

87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Bạn có ước vọng trở thành những chuyên gia trong ngành spa? Bạn có niềm đam mê kinh doanh công nghệ làm đẹp và niềm khát khao trở thành người chủ Spa nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Sài Gòn Xinh Spa sẽ từng bước giúp bạn thực hiện những ước mơ đó. Với phương châm: “Học đi đôi với hành”. Điều mà khi học tại các cơ sở đào tạo Spa khác không làm được, đó là chỉ dạy cho các bạn kĩ thuật và lý thuyết chứ không cho các bạn kinh nghiệm của cả 1 quá trình trị liệu. Tại Sài Gòn Xinh Academy, bạn sẽ được học và thực hành điều trị trực tiếp cho khách hàng, giúp bạn nhanh lành nghề và có được sự tự tin khi điều trị cho khách. Ngoài đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo cho kỹ thuật viên hiểu sâu về chăm sóc da thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Spa cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm nghiên cứu chăm sóc và điều trị về da.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của thẩm mỹ viện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của thẩm mỹ viện.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp


- Lý thuyết về Sinh lý giải phẫu học.
- Kiến thức tổng quan về Spa.
+ Mục đích.
+ Nội Dung.
- Kiến thức tổng quan về Spa.
+ Tổng quan về Spa.
+ Văn hóa trong spa.

Công Ty THHH Sài Gòn Xinh
87 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Sai Gòn Xinh Spa
Điện thoại: 0437835095
Website: http://saigonxinhspa.com.vn - Email: saigonxinhspa@gmail.com
Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.
Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.
- Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spillerhoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.
- Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế bào gốc(TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.
- Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.
Đồng bộ tài khoản