Làm Bánh Âu Gia Đình Cao Cấp
Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Âu
- Với khẩu vị người Việt Nam, những chiếc bánh châu Âu luôn có một sự phù hợp và hấp dẫn đặc biệt. Đó là lý do khiến những kiểu bánh Âu đang ngày càng gắn bó hơn với căn bếp của nhiều gia đình Việt, dành cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hay những dịp lễ, tết, ngày vui trong gia đình; làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa…
- Để làm được những chiếc bánh Âu cao cấp không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Mỗi một hương vị đặc trưng, mỗi kiểu trang trí của từng chiếc bánh luôn có một công thức riêng đi kèm với những bí quyết đặc biệt. Và bạn sẽ làm chủ được tất cả những “chìa khoá” đó khi tham gia vào khoá học làm bánh Âu gia đình cao cấp của chúng tôi. Từ những kỹ năng cơ bản như: làm bột, lên men, nướng bánh… đến những kỹ năng nâng cao hơn như: kết hợp nguyên liệu, trang trí…, các giảng viên đứng lớp sẽ truyền dạy cho bạn một cách bài bản, chi tiết và đầy cảm hứng.
- Mục tiêu: Kết thúc khoá học, học viên nắm bắt được những kỹ năng làm bánh châu Âu chính xác nhất, có thể thực hiện thành công 10 kiểu bánh trong nội dung giảng dạy và vô vàn những kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo về phương pháp, nguyên liệu của mỗi người. Kiểu bánh sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích làm bánh
Thời Lượng
Số buổi học: 06 buổi ( sáng từ 8h - 10h30) 3 ngày (từ 8h-17h)
Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Âu
Nội dung khoá học: Làm bánh Âu gia đình cao cấp:
- Su mềm Nhật bản
- Passion mousse
- Lemon cake
- Raisin cookies
- Bánh mì ngân tơ
- Fruit Tart
- Bông lan vân thủy( Superzai)
- Saveurs mousse
- Cream choux
- Marble cake
- Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh).
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 1.000.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 30/06/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 787