Làm Bánh Bao - Bánh Tiêu- Quẩy

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Bao

- Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
- Phương pháp:
+ Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
+ Học viên thực hành tại chỗ.
+ Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh.

Thời Lượng

Số ngày học: 02 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h ).

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Bao


Nội dung khoá học: Bánh bao - Bánh Tiêu - Quẩy
- Bánh Bao Nhân Thịt, xá xíu, trứng cút, trứng muối
- Bánh Bao Cadé
- Bánh tiêu
- Dầu cháo quẩy
- Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản