Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp (Foam Cake - Sponge Cake - Roll Cake)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp

Học làm bánh bông lan cao cấp (Foam cake - Sponge cake - Roll cake) tại Trung Tâm dạy nghề Nhất Hương ra đời không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành những loại bánh bông lan với công thức và phương pháp chính xác nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những mẻ bánh bông lan tuyệt vời nhất. Mục tiêu: Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật làm bánh bông lan. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 14 kiểu bánh bông lan và sáng tạo thêm nhiều kiểu bánh dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

04 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h00, giờ nghỉ trưa: 1h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp


Nội dung khóa học: Bánh Bông Lan Cao Cấp (Foam cake - Sponge cake - Roll cake):
- Bông Lan hoa mai
- Bông Lan sữa tươi
- Bông Lan bơ sữa - Bông lan ổ
- Bông Lan chanh
- Bông Lan cuốn kiểu Việt Nam
- Bông lan da beo
- Bông lan quý phi
- Bông Lan vân thủy
- Bông lan cuốn Kiểu Nhật
- Bông lan Phú Sĩ
- Bông lan cuốn Đài loan
- Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản