Làm Bánh Chuyên Đề: 1 Món Bánh Âu Tự CB & 1 Món Bánh Su Mềm Nhật Bản

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Chuyên Đề

Thật chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt để dành tặng cho những người thân yêu vào các dịp đặc biệt. Hãy tưởng tượng ra niềm hạnh phúc ngọt ngào khi mọi người trong gia đình đầy ngạc nhiên khi thấy trên bàn ăn có những chiếc bánh xinh xinh đẹp mắt, mùi thơm đầy quyến rũ mà do chính bạn thực hiện. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí Khóa học làm 1 món bán Âu tự chế biến và 1 món bánh su mềm Nhật Bản tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love để thể hiện sự khéo tay ngay bạn nhé.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh.

Thời Lượng

- Thời gian học: 3, 5, 7: từ 18h- 20h30. Chủ nhật: 8h30- 11h (vui lòng đến trước 10 phút để lớp học ổn định và học đúng giờ).
- Số lượng học viên: 10 - 20 học viên/ 1 lớp. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học.

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Chuyên Đề


Với 10 món Bánh Su Mềm Nhật Bản đang được yêu thích:
- Yoghurt Fan
- Tropical Sexini
- Chocolate Fudge Caramel
- Peanut Butter Dream
- Cream Cheese Caramel
- Strawberry Bonus
- Greentea Lover
- Chocolate Cotton Yoghurt
- Almond Chocolate Crunchy
- Triple Chocolate

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản