Làm Bánh Cookies I

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Cookies I

Học làm bánh Cookies tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương giúp bạn cơ hội được thỏa sức sáng tạo với đủ mọi loại hình bánh Cookies với công thức và phương pháp chính xác nhất để đảm bảo độ giòn và thơm đặc trưng của bánh. Chắc hẳn chính bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tạo ra những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho gia đình bạn bè hay con em mình trong những dịp đặc biệt. Mục tiêu: Đến với khoá học làm bánh Cookies I, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật làm bánh Cookies. Sau khi hoàn thành khoá làm, học viên có thể thực hiện thành thục 10 món bánh Cookies khác nhau về công thức và phương pháp. Bạn sẽ sáng tạo thêm nhiều kiểu bánh dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

03 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Cookies I


Nội dung khoá học: Bánh Cookies I: 1. Oats Meal Raisin Cookies
- Coconut Cookies
- Chocolate Chip Cookies
- Almond Tuile Cookies
- Raisin Cookies
- Marble Cookies
- Pitaschio Cookies
- Jam Cookies
- Peanut Butter Cookies
- Jonh Hail
- Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản