Làm Bánh Croissant – Danish Pastry

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Croissant

Để đáp ứng nhu cầu học làm bánh của bạn, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương mang tới bạn Khoá học làm bánh Croissant – Danish Pastry. Đây là một cơ hội tốt để bạn được học và thực hành với hơn 10 món bánh thuộc dòng bánh Croissant – Danish Pastry đạt chuẩn chất lượng và hương vị Châu Âu tuyệt vời. Với phương pháp giảng dạy tận tình, dễ hiểu, chúng tôi luôn mong muốn truyền đạt tốt nhất những kỹ năng học làm bánh Croissant tới từng học viên, ngay cả đối với những học viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh cũng có thể tự làm được những sản phẩm ưng ý nhất sau khi kết thúc khoá học. Mục tiêu: Học viên của khoá học có thể tự tay làm thành công 10 kiểu bánh Croissant – Danish Pastry và những mẫu bánh tương tự tuỳ theo khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

03 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Croissant


Nội dung khoá học: Bánh Croissant dough – Danish Pastry
- Plain Croissant
- Chocolate Croissant
- Ham Cheese Croissant
- Cheese Croissant
- Strawberry Danish
- Cheese Danish
- Peach & Cherry Danish
- Custard Danish
- Cinnamon Raisin Danish
- Vol Au Vent
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản