Làm Bánh Croissant, Danish, Pâté chaud
Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Croissant
Bánh ngàn lớp - Puff Pastry không chỉ được ưa chuộng ở các nước phương Tây, những chiếc bánh được làm từ loại bột nhào này với nhiều kiểu nhân mặn - ngọt đa dạng rất hợp với khẩu vị của người Việt. Được sử dụng ngày càng nhiều trong các bữa sáng, làm món bánh tráng miệng tại nhà hàng, khách sạn, làm bánh trái tiếp khách mỗi dịp Tết đến xuân về…Để đáp ứng nhu cầu học làm bánh của bạn, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương mang tới bạn Khoá học làm bánh Croissant – Danish Pastry - Puff Pastry. Đây là một cơ hội tốt để bạn được học và thực hành với hơn 10 món bánh thuộc 02 dòng bánh phổ biến ở Châu Âu với hương vị tuyệt vời. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh cán lớp tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích nghề làm bánh.
Thời Lượng
04 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)
Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Croissant
Nội dung khoá học: Bánh Cán lớp (Croissant, Danish, Pâte chaud)
- Plain Croissant
- Cheese Filled Croissant
- Vol - Au - Vent
- Danish cheese
- Snail (Cinamon Roll Danish)
- Chocolate Millefeuilles
- Pâté Chaud
- Cheese Butterfly's
- Bánh Nữ Hoàng
- Apple Gondola
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 2.400.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 17/06/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 760