Làm Bánh Kem Sơ Cấp

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Kem Sơ Cấp

Học trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành làm những cốt bánh với công thức và phương pháp đơn giản nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Trang trí bánh kem không khó, khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng, một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những chiếc bánh kem tuyệt vời và mang nhiều tầng ý nghĩa nhất. Mục tiêu: Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem (sơ cấp). Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục các kiểu trang trí bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh kem.

Thời Lượng

- 10 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 hoặc lớp chiều từ 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)
- 12 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Kem Sơ Cấp


Nội dung khóa học: Trang trí bánh kem (Sơ cấp)
- Chà láng bánh kem (tròn, tim)
+ Hoa thị
+ Sò đứng - Sò nằm
+ Sò tim – Sò dấu ngã
+ Đường ren căn bản
+ Hoa hồng
- Bắt chữ
+ Hoa lan căn bản
+ Hoa mai
+ Gà con - Gấu con
+ Người tuyết
- Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản