Làm Bánh Kem - Thú Nổi ( Tượng 12 Con Giáp)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Kem Thú Nổi

Khóa học làm thú nổi ( Tượng 12 con giáp) là khóa học trang trí bánh kem nâng cao. Sau khi học xong khóa học trang trí bánh kem - Thú mini, các bạn có thể học khóa này nhằm phát triển kỹ năng tạo hình tượng 12 con giáp, ông thọ, bà thọ v.v...Mục tiêu: Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem và tạo hình tượng thú nổi. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 12 kiểu tượng bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh kem.

Thời Lượng

- 10 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 hoặc lớp chiều từ 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)
- 12 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Kem Thú Nổi


Nội dung khóa học: Trang trí bánh kem - Tượng thú nổi (nâng cao)
- Heo
- Dê
- Mèo
- Ngựa
- Chuột
- Trâu
- Chó
- Gà
- Khỉ
- Rắn
- Cọp
- Rồng
- Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản