Làm Bánh Lạnh
Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Lạnh
Ngoài sự ưu tú thể hiện qua tay nghề của người thợ bánh bằng mùi vị của các lớp bánh và sự mát lạnh của kem, bánh lạnh còn thu hút thực khách bằng các trang trí rất chuyên nghiệp và chất chứa nhiều cảm xúc trên mặt bánh. Đó có thể là những dòng chữ bằng chocolate hay hoa văn, tuy không cầu kì nhưng cũng đủ thể hiện được tình cảm và sự công phu của người thợ bánh. Học làm bánh lạnh (Speciality Cake) tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, để có thể tự tay mình sáng tạo ra những món bánh lạnh với nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người mình yêu thương. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 12 món bánh thuộc dòng bánh lạnh tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích nghề làm bánh.
Thời Lượng
- 04 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)
- 07 Buổi, tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (18h - 20h30)
- 07 Buổi, tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 (18h - 20h30)
Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Lạnh
Nội dung khoá học: Bánh Lạnh (Speciality Cake)
- Strawberry Mousse
- Corn Mousse
- Tiramisu
- Biscuit Amaretto
- Greentea Pudding
- Chocolate Caramel
- Diplomate À La Cream
- Passion Mousse
- Opera Cake
- New York Cheese Cake
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 2.800.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 24/06/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 844