Làm Bánh Lạnh

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Lạnh

Ngoài sự ưu tú thể hiện qua tay nghề của người thợ bánh bằng mùi vị của các lớp bánh và sự mát lạnh của kem, bánh lạnh còn thu hút thực khách bằng các trang trí rất chuyên nghiệp và chất chứa nhiều cảm xúc trên mặt bánh. Đó có thể là những dòng chữ bằng chocolate hay hoa văn, tuy không cầu kì nhưng cũng đủ thể hiện được tình cảm và sự công phu của người thợ bánh. Học làm bánh lạnh (Speciality Cake) tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, để có thể tự tay mình sáng tạo ra những món bánh lạnh với nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người mình yêu thương. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 12 món bánh thuộc dòng bánh lạnh tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

- 04 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)
- 07 Buổi, tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (18h - 20h30)
- 07 Buổi, tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 (18h - 20h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Lạnh


Nội dung khoá học: Bánh Lạnh (Speciality Cake)
- Strawberry Mousse
- Corn Mousse
- Tiramisu
- Biscuit Amaretto
- Greentea Pudding
- Chocolate Caramel
- Diplomate À La Cream
- Passion Mousse
- Opera Cake
- New York Cheese Cake
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản