Làm Bánh Mì Châu Âu

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bánh Mì Châu Âu

Khoảng 3.000 năm trước Công nguyên, loại bột nhồi bánh mì đầu tiên trên thế giới đã ra đời nhờ vào kỹ thuật ủ men bia của người Ai Cập với điều kiện khí hậu ấm áp. Ngày nay, với tầm quan trọng về dinh dưỡng, bánh mì đã trở thành một loại lương thực không thể thiếu tại nhiều quốc gia, trong đó có các quốc gia ở châu Âu. Học làm bánh mì châu Âu sẽ giúp bạn tiếp cận với những món bánh mì tiêu biểu cũng như bí quyết để làm các loại bánh mì chất lượng và mang đậm phong cách châu Âu. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh mì châu Âu tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

05 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Nội Dung Khóa Học Bánh Mì Châu Âu


Nội dung khoá học: Bánh mì Châu Âu:
- Lý thuyết lúa mì, bột mì
- French baguette
- Sandwich (fruit ) bread
- Dark rye bread
- Fougasse olive
- Whole meal bread
- Brioche
- Ciabatta
- Bánh mì tươi
- Swiss Zopf
- Fruit bread
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản