Làm Bánh Mì Châu Âu
Giới Thiệu Khóa Học Bánh Mì Châu Âu
Khoảng 3.000 năm trước Công nguyên, loại bột nhồi bánh mì đầu tiên trên thế giới đã ra đời nhờ vào kỹ thuật ủ men bia của người Ai Cập với điều kiện khí hậu ấm áp. Ngày nay, với tầm quan trọng về dinh dưỡng, bánh mì đã trở thành một loại lương thực không thể thiếu tại nhiều quốc gia, trong đó có các quốc gia ở châu Âu. Học làm bánh mì châu Âu sẽ giúp bạn tiếp cận với những món bánh mì tiêu biểu cũng như bí quyết để làm các loại bánh mì chất lượng và mang đậm phong cách châu Âu. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh mì châu Âu tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích nghề làm bánh.
Thời Lượng
05 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)
Nội Dung Khóa Học Bánh Mì Châu Âu
Nội dung khoá học: Bánh mì Châu Âu:
- Lý thuyết lúa mì, bột mì
- French baguette
- Sandwich (fruit ) bread
- Dark rye bread
- Fougasse olive
- Whole meal bread
- Brioche
- Ciabatta
- Bánh mì tươi
- Swiss Zopf
- Fruit bread
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 4.500.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 924