Làm Bánh Mì Việt Nam Và Nhân

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bánh Mì Việt Nam

Học làm bánh mì Việt Nam và nhân (Bánh mì phổ thông) sẽ chứng minh cho bạn thấy được vì sao món bánh mì lại được ưa chuộng nhiều đến vậy cũng như bí quyết để làm nên một ổ bánh mì chất lượng, vỏ ngoài giòn nhưng bên trong ruột lại mềm xốp và thơm. Ngoài ra còn có các món bánh kẹp mềm thích hợp cho các bữa sáng. Tất cả chỉ có trong khóa dạy làm bánh mì Việt Nam tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh mì lạt có nhân và các món bánh mì ngọt tiêu biểu trong nội dung giảng dạy. Nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Các món bánh trong khóa học có thể sẽ được thay đổi để phù hợp với nhu cầu và thực tế sản xuất.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

04 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Nội Dung Khóa Học Bánh Mì Việt Nam


- Phần Nhân
+ Patê gan – Sốt Mayonaise
+ Đồ chua ngọt
+ Thịt quay
- Phần Bánh
+ Bánh mì cóc (2 loại)
+ Bánh baguette Việt Nam
+ Bánh mì dừa lưới
+ Bánh mì xúc xích thịt
+ Bánh mì trứng, tổ cút
+ Bánh mì Hamburger
+ Bánh mì cua
+ Bánh mì ốc thịt
+ Bánh mì kẹp chà bông.
+ Bánh mì ngân tơ
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện các món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản