Làm Bánh Pizza - Donut - Scone

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Pizza - Donut - Scone

Học làm bánh Pizza - Donut - Scone không khó nếu bạn nắm giữ được bí quyết - yếu tố then chốt của sự thành công khi làm các món bánh thuộc dòng bánh này. Sẽ rất uổng phí nếu như bạn chưa từng ăn thử món bánh Pizza - Donut - Scone cổ điển với vị giòn của đế bánh kết hợp với phần nhân mềm mại. Cách làm món tráng miệng thơm mùi bơ này không khó, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Phần nhân của bánh Pie - Tart thì vô cùng đa dạng với đầy đủ hương vị và màu sắc.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

03 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h).

Nội Dung Khóa Học Pizza - Donut - Scone


- Salami Pizza
- Pizza Margherita
- Eggs Pizza
- Chicken Pizza
- Seafood Pizza
- Pizza Hawaii
- Donuts (Trang trí 6 kiểu)
- Jam Donut
- Custard Donut
- Raisin Scone
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản