Làm Bánh Puff Pastry

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Puff Pastry

Bánh ngàn lớp - Puff Pastry không chỉ được ưa chuộng ở các nước phương Tây, những chiếc bánh được làm từ loại bột nhào này với nhiều kiểu nhân mặn - ngọt đa dạng rất hợp với khẩu vị của người Việt. Được sử dụng ngày càng nhiều trong các bữa sáng, làm món bánh tráng miệng tại nhà hàng, khách sạn, làm bánh trái tiếp khách mỗi dịp Tết đến xuân về…Học làm bánh ngàn lớp - Puff Pastry mất khá nhiều thời gian. Vì bột ngàn lớp lại là loại bột nhào đòi hỏi kỹ năng xử lý chính xác và kinh nghiệm cán bột tốt để làm nên những chiếc bánh thành công. Tuy nhiên, mọi thứ đều trở nên dễ dàng khi bạn tham gia vào khóa học học làm bánh ngàn lớp tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. Sau khóa học này, bạn có thể tự tin tạo hình được hơn 10 loại bánh từ một “dough” – bột nhào Puff Pastry mà không còn cảm thấy khó khăn nữa. Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh cán lớp tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề làm bánh.

Thời Lượng

04 ngày liên tiếp (từ 8h00 - 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Puff Pastry


Nội dung khoá học: Puff Pastry (Bánh ngàn lớp)
- Pâté Chaud
- Spinach & Mushrum Quiche
- Eggs Puff Tart
- Fruit Shell
- Cheese Butterfly’s
- Apple Gondola
- Millefeuilles aux Salmon
- Chocolate Millefeuilles
- Cheese Straw
- Apple Jalousie
- Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản