Lumion3D - Phần Mềm Đồ Họa

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lumion3D

Lumion3D – một phần mềm đồ họa đặc biệt được phát triển bởi hãng Act-3D B.V (Hà Lan), một công cụ trực quan 3D thời gian thực hoàn hảo không thể thiếu dành cho kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị và nhà thiết kế, giúp họ tạo ra những video 3D, render ảnh ,phim,sống động nhất với những hiệu ứng siêu thực về cả không gian lẫn thời gian. Sức mạnh Lumion3D sử dụng nhanh và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm được các nguồn lực thời gian và tiền bạc.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai học thiết kế đồ họa.

Thời Lượng

20 tiết

Nội Dung Khóa Học Lumion3D


- Bài 1: Làm quen giao diện Lumion: sáng tạo cảnh quan môi trường thời tiết. Tinh chỉnh ánh sáng
- Bài 2: Tạo mô hình núi đồi, mây nước tuyết, cây cối, người…khám phá kho thư viện khổng lồ: cây cỏ chim bay, người điđem hơi thở vào cuộc sống.
- Bài 3: Thủ thuật xuất nhà cửa từ Revit sang Lumion và Import nhập sang Lumion áp vật liệu (Materials). Bố trí ánh sáng cây cỏ cho nhà…
- Bài 4: Diễn Camera quay phim xung quanh ngoại nội thất người đi xe chạy…
- Bài 5: Xuất ảnh, chỉnh ánh sáng…
- Bài 6: Xuất phim

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US
227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)38321998
Website: http://ttdtmt.com - Email: ttdtmt5@yahoo.com
Trung tâm Điện tử – Máy tính Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Đại học Quốc gia Tp.HCM hoạt động từ năm 1984 đào tạo nhiều ngành nghề thực tiễn, hiện đại gồm các lớp Kỹ thuật viên (KTV), Chuyên đề (CĐ), Tin học ABC. Dù là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc không trúng tuyển vào các trường này; đã là Kỹ sư, công nhân kỹ thuật; chỉ mới học xong lớp 9; là nam hay nữ... bạn sẽ tìm thấy ở Trung tâm một vài lớp và loại hình phù hợp để có một "Nhất nghệ tinh nhất thân vinh" hay nghề tay trái thêm thu nhập, hoặc để hỗ trợ công việc hiện tại, đi hợp tác lao động... Các lớp và chương trình thường xuyên thay đổi để đáp ứng nhu cầu học tập và tuyển dụng của xã hội ngày càng đa dạng và chuyên sâu. Rất nhiều cơ hội việc làm khi bạn tốt nghiệp (và ngay cả khi bạn còn đang học). Trung tâm liên kết với Trung tâm Dạy nghề Thanh niên - Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, và Công ty TNHH Công Nghệ Tam Đại (TADATEC) để tăng cường trang thiết bị, gắn đào tạo với nghề nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.
Đồng bộ tài khoản