Luyện Thi TOEFL iBT

Trung Tâm Anh Ngữ Universal - UEC

R4-55-56-57 Hưng Gia 5, Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

TOEFL được viết tắt từ Test of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ của học viên qua 4 kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết. TOEFL được sử dụng làm tiêu chuẩn để xét duyệt việc đăng ký du học hoặc định cư tại các quốc gia như Mỹ và Canada. Thông thường, với số điểm TOEFL iBT là 60 (tương đương 500 điểm thi TOEFL PBT) học viên đủ tiêu chuẩn để học chương trình đại học ở những quốc gia nói tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các đối tượng muốn thi TOEFL iBT

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


Khóa học khá nặng về phần chuẩn bị thi. Dù vậy, nó vẫn rất vui và lôi quấn, Khoá luyện TOEFL trang bị đầy đủ cho học viên công cụ cần thiết để thành công trong kỳ thi TOEFL iBT với nội dung tích hợp kiểm tra các kĩ năng. Chương trình ôn luyện cả hai, kỹ năng ngôn ngữ chuyên sâu lẫn các bài tập thực hành cho tất cả các kỹ năng của bài thi. Khóa học còn được kết hợp sử dụng giáo trình mở rộng của các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson Longman, Cengage, Oxford, MacMillan và ETS nhằm phát triển và đưa vào thử nghiệm phương pháp giảng dạy sáng tạo để xây dựng các kỹ năng làm bài thi ứng dụng với hình thức làm bài thi mới TOEFL trên máy tính (iBT).

Trung Tâm Anh Ngữ Universal - UEC
R4-55-56-57 Hưng Gia 5, Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Universal
Điện thoại: (84)54123300/ 541046478
Website: http://uec.edu.vn - Email: info@uec.edu.vn
Chào mừng các bạn đến với Trung Tâm Anh Ngữ Universal. Ở UEC, chúng tôi tạo ra môi trường năng động và cởi mở để có thể giúp cho học viên tự do phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình theo bối cảnh văn hóa phong phú. UEC áp dụng phương pháp đào tạo Anh ngữ chuyên biệt giúp cho các bạn học viên có được không gian học tập tiếng anh nhanh hơn, vượt trội hơn trong trường học của bạn. Và đó là những kinh nghiệm mà UEC tích lũy được. Chúng tôi cam kết tạo ra nơi học tập tiếng Anh hăng hái, có định hướng rõ ràng và tuân theo phương pháp CLIL, tập trung chủ yếu vào ngôn ngữ chức năng, ứng dụng lưu loát chính xác.
Đồng bộ tài khoản