Luyện Thi TOEFL ITP

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney

160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa TOEFL ITP

TOEFL ITP (Institutional Testing Program - TOEFL nội bộ) là một bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học, người sử dụng tiếng Anh. Điểm số TOEFL ITP quy định là một trong những yêu cầu mà nhiều trường Đại học Mỹ và Ca-na-đa xét để chấp nhận cho học viên nước ngoài vào học ở cấp bậc đại học (Undergraduate) và cao học (Graduate). Tại Việt Nam, nhiều trường Đại học, cơ quan công, tư và các tổ chức phi chính phủ dùng điểm số TOEFL ITP để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong việc cấp học bổng, xét tiêu chí đầu vào cao học trong và ngoài nước, cử sinh viên đi du học hoặc đề bạt. Đến với khóa học Luyện Thi TOEFL ITP các bạn sẽ: Đạt số điểm mong muốn. Giúp học viên nắm chắc ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng. Phát triển các kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu. Làm chủ các chiến thuật thi TOEFL ITP hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

- Là sinh viên các trường đại học, người đã đang và sẽ đi làm trong các công ty trong và ngoài nước dùng TOEFL ITP làm tiêu chí tuyển dụng, đề bạt.
- Là cán bộ công chức viên chức và mọi người có nhu cầu.

Thời Lượng

- Cấp độ 1 (Ele): 24 buổi /1h30p/ 1 buổi.
- Cấp độ 2 (Pre-Inter): 18 buổi /1h30p/ 1 buổi.
- Cấp độ 3 (Inter): 12 buổi /1h30p/ 1 buổi.

Nội Dung Khóa TOEFL ITP


- Ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú.
- Đào tạo kỹ năng Nghe - Đọc - Ngữ pháp và làm chủ các chiến thuật làm bài thi nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bài thi TOEFL ITP.
- Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp theo từng trình độ, bám sát nội dung của bài thi TOEFL ITP.
- Hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích giúp việc thi chứng chỉ đạt điểm cao.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
Điện thoại: 0433523551
Website: http://www.sydney.edu.vn - Email: sydneyhadong3@vnn.vn
Trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 6 năm 2001 của giám đốc sở giáo dục và đào tạo Hà Tây. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ là mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tin học ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: học sinh, sinh viên, và CBCNV theo hướng dẫn quy định của nhà nước và cơ quan có thẩm quyền. Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và học tập tin học ngoại ngữ. Quan hệ và hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ tin học, câu lạc bộ và các cơ quan, tổ chức có liên quan tới hoạt động của trung tâm để trao đổi kinh nghiệm, tranh thủ sự hợp tác, sự giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ của trung tâm có hiệu quả. Quá trình hình thành và phát triển liên tục 13 năm qua, ngày nay trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney ngày càng khẳng định và vững bước trên con đường phát triển, góp phần cải thiện, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học viên. Cho đến nay, trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được mọi người biết đến và đánh giá là Trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhất vì đã trải qua nhiều năm tháng rèn luyện, trung tâm có chất lượng nhất, lớn nhất và cũng là duy nhất trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin tại Hà Nội.
Đồng bộ tài khoản